zeanmoviehd หนังออนไลน์คุณภาพสูงสุดแบบฟรีๆ

zeanmoviehd การหวนกลับหน้าจออีกรอบของม่าม้าลูก 1 สุดงามอย่างเจนนี่ ที่คราวนี้สวมบทเป็นวาสิตา ศิลปินแถวหน้าของประเทศไทยที่ดันพลาด One night stand กับช่างแต่งหน้าชายหนุ่มอย่างกั๊ต จนกระทั่งกำเนิดมีครรภ์ขึ้นมา ความปั่นป่วนครั้งใหญ่ทั้งหลายแหล่ก็เลยทะยอยเกิดขึ้น ไหนจะความเกี่ยวพันจากน้องช่างแต่งหน้าสู่บิดาของลูก ไหนจะครอบครัวและก็คนที่อยู่รอบข้างอีก และก็แม้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะแปรไปอย่างเร็ว

การรวมเอาความน่าสยองรวมทั้งความเฮี้ยนถึง 4 เรื่องสุดสยองขวัญให้มาอยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน ถึงจะเป็นหนังผีทั้งยัง 4 เรื่องแต่ว่าจำต้องขอดูที่ผู้ผลิตสามารถทำแต่ละเรื่องออกมาได้มีเอกลักษณ์ที่ต่างกัน แต่ว่ายังคงความน่าขนลุกและก็ธีมหนังเอาไว้ ยิ่งกว่านั้น ยังมีการไต่ระดับความน่าขนลุกมาตั้งแต่เรื่องแรกอย่าง หงอยเหงา ที่สร้างความหลอนให้ผู้ชมกับฉากในห้อง ขณะที่ ‘ยันต์สั่งตาย’ สร้างความสยองขวัญแบบไสยเวทไทย ส่วน คนกลาง

 

zeanmoviehd เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตฟรีอัพเดทหนังใหม่ทุกวี่ทุกวัน

ที่มีทั้งยังความตลกขบขันแล้วก็จุดหักมุม รวมทั้งเข้มข้นพีคสุดอย่าง ‘เที่ยวบิน 224’ ที่ทำให้ท่านจะต้องนั่งไม่ติดเก้าอี้กันอย่างยิ่งจริงๆสี่แพร่งนับว่าเป็นหนึ่งในหนังผีที่บรรลุผลสำเร็จสูงที่สุดในประเทศไทย จากความชื่นชอบ ความหลอน แล้วก็การแนวทางการถ่ายทำของตัวหนังที่ปัดกวาดรางวัลมาแล้วจำนวนมาก โดยมีการเว้นตอนในแต่ละเรื่องเพื่อผู้ชมพักหายใจรวมทั้งร่วมติดตามไปจนกระทั่งตอนสุดท้ายของอีกทั้ง 4 เรื่อง ทำให้เหมาะกับคนที่ชอบพอหนังผีแบบไทยๆ

ถูกชื่นชมให้เป็น 1 ใน 100 เล่มหนังสือที่ชาวไทยควรจะอ่าน แต่ว่าก่อนหน้านี้ อาจินต์กลับไม่เคยอนุญาตให้คนไหนนำไปปรับเปลี่ยนเป็นหนังเลย โดยเขาให้คำชี้แจงเอาไว้ภายในบทนำในหนังสือของเขาว่า “เรื่องชุดบ่อแร่ของผมไม่มีแอ๊คชั่นสำหรับแสดง แต่ว่ามันคือเรื่องของอีโมชั่นสำหรับอ่าน” ทั้งยังเหมืองยังมิได้มีลักษณะเป็นนิยายปริมาณยาวที่มีการเดินเรื่องแบบต้น-กึ่งกลาง-จบ แต่ว่าเป็นรวมเรื่องสั้นแนวหักมุมจบเสียมากกว่า

ทำให้เหมาะสมที่สร้างเป็นซีรีย์ทางโทรทัศน์มากยิ่งกว่าหนังยาว

แม้กระนั้นท้ายที่สุดอาจินต์ก็ใจอ่อนยอมขายลิขสิทธิ์ให้กับ จิระ มะลิกุล ที่ GTH จนได้ จิระใช้แนวทางคัดเรื่องตอนเด็ดๆทั้งหมดทั้งปวงในหนังสือมาร้อยเรียงกันให้มีเส้นเรื่องบางๆโดยเปรียบเทียบการใช้ชีวิตในบ่อแร่ให้เสมือนการศึกษาเล่าเรียนมหาวิทยาลัย มีรับน้องใหม่ มีเลื่อนชั้น รวมทั้งสำเร็จการศึกษานะครับแต่ว่าอย่างเดียวที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลยเป็นความรักและก็ความเชิดชูที่กั๊ตมีต่อวาสิตานั่นเอง

แต่ว่าจำเป็นต้องแยกย้ายกันไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในจังหวัดต่างๆกระทั่งพวกเขาได้เผชิญกันอีกทีในงานฌาปนกิจศพของบิดาเพื่อนพ้องคนหนึ่ง แล้วก็ในงานทำให้พวกเขาได้เจอ zeanmoviehd กับคุณครูพนอ คุณครูสาวแสนงามที่เคยสอนพวกเขาเมื่อตอนมัธยมศึกษาตอนปลาย แต่ว่าการกลับมาเจอกันของพวกเขากลับมีเหตุคาดไม่ถึงและก็ความลับอันดำมิดหมีหลบซ่อนอยู่ เนื่องจากว่าเพื่อนฝูงๆข้างในกรุ๊ปเบาๆตายอย่างสยองขวัญ จนถึงพวกเขาเบาๆเปิดเผยความลับในอดีตกาล

การรวมตัวของวัยรุ่น 6 ผู้ที่สนิทกันตั้งแต่ม. ปลาย

หนังหัวข้อนี้เป็นหนังผีที่มีครบทุกรส โดยการมีการนำเอาความศรัทธาโบราณเกี่ยวกับไสยเวทของเมืองไทยมาใส่ไว้ด้านในเรื่องได้อย่างพอดี ทั้งมีการวางเงื่อนรวมทั้งการกลับคลายเงื่อนที่ทำให้ผู้ชมคาดการณ์มิได้และก็จำต้องอึ้งไปกับผลสรุปแบบพร้อมเพียงกัน ซึ่งจะต้องสรรเสริญบทของหนังที่ใส่มิติให้กับทุกนักแสดงกระทั่งทำให้หัวข้อนี้สนุกสนานมากมายๆเลยนะครับว่าวัยรุ่นกลุ่มนี้ต่างก็มีความผิดที่ทำเอาไว้กับคุณครูพนอรวมทั้งถึงเวลา

หอพักกะเทยแตกเองก็เป็นหนังที่เริ่มแฟชั่นในภาพยนตร์ไทยมากมายๆแฟชั่นในประเด็นนั้นกล้ามากๆกล้าทดสอบ แฟชั่นมันลื่นไหลทางเพศมากมายๆมันมีแฟชั่นที่อีกทั้งน้อยแต่ว่ามากมายเรียบแม้กระนั้นหรูหราไฮแฟชั่น จะชุดคน ชุดผีก็จัดเต็ม งามได้ ขำขันได้ เกือบจะแดร็ก เกือบจะคอสเพลย์ เมคอัพก็แหวกแหกขนบบิวตี้แสตนดาร์ด ด้วยความกล้าหาญที่จะเล่นแล้วก็ไปให้สุดกับมันในทุกๆทางก็ทำให้หนังหัวข้อนี้มีแฟชั่นที่บันเทิงใจ จัดจ้ายอดเยี่ยมในภาพยนตร์

 

zeanmoviehd

ครอบครัวที่เคยใฝ่ฝันความสงบสุขกลับเจอความสยดสยองของหมู่บ้าน

ธีร์ ผู้ชายวัยกลางคนที่ใฝ่ฝันต้องการมีบ้านให้ครอบครัวได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาอีกทั้งเมียรวมทั้งลูกอีก 2 คน ซึ่งประจวบเหมาะเหมะกับการที่เขาได้รับข้อแนะนำตำแหน่งผู้ช่วยข้างการตลาดที่จังหวัดเชียงใหม่พอดิบพอดี ทำให้เขาตกลงใจผ่อนดาวน์บ้านในหมู่บ้านไกลห่างที่จังหวัดเชียงใหม่โดยมีชื่อหมู่บ้านว่า “ลัดดาแลนด์”จนถึงเมียแล้วก็ลูกของเขาจะต้องย้ายจากกรุงเทวดาตามไป ซึ่งทุกๆอย่างก็ดูเหมือนจะราบรื่นกระทั่งมีเหตุลึกลับเกิดขึ้นในหมู่บ้านผี

เมื่อมีเรื่องราวการสังหารเกิดขึ้นจนถึงราษฎรต่างหวาดสะดุ้ง ทั้งยังชีวิตของครอบครัวก็เสื่อมโทรมลงเรื่อยกับธีร์ที่ถูกลอยแพให้ว่างงาน เป็นหนังผีที่เทน้ำหนักไปทางดราม่าเสียมากกว่า แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้หนังนั้นน่ารำคาญด้วยเหตุว่าหัวข้อดราม่าที่กล่าวถึงมาก็มีความเกี่ยวเนื่องกับวิถีชีวิตของคนภายในปัจจุบันนี้ ทั้งยังฉากสยองขวัญก็ยังทำเป็นน่าสะพรึงกลัวตามแบบฉบับของหนังผีไทย อีกทั้งความเชื่อถือหรือจังหวะลุ้นระทึกที่ประสมประสานกัน

เมื่อตรึกตรองว่าหนังใช้ทุนสร้างสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 70 ล้านบาท

แต่ว่าเก็บรายได้แค่เพียง 20 ล้าน สำหรับเสียงวิภาควิจารณ์ หนังได้รับเสียงชื่นชอบในเรื่องงานสร้างว่าทำออกมาได้วิจิตรตระการตาแล้วก็ละเอียดลออ แต่ว่าตัวหนังโดยรวมกลับได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ในแบบ หรือ ดีแต่ไม่ถึงกับขนาดดีเยี่ยมที่สุด อาจเกิดขึ้นเนื่องจากความบากบั่นใส่ส่วนประกอบเด็ดๆจากในหนังสือลงไปในหนังมากจนเกินความจำเป็น จนกระทั่งทำให้ มหา’ลัยเหมือง ราวกับเป็นชุดเหตุเด็ดๆที่เอามาติดรวมกันมากยิ่งกว่าเป็นหนังเรื่องยาวเรื่องหนึ่ง

สำหรับคนไหนกันที่อยากได้หยับปากขยับแก้มให้มาที่หัวข้อนี้เลยจ๊า เรื่องราวของบัวผัน สาวแข็งที่เก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะบุกป่า ฝ่าป่า ลงเหว หรือต่อสู้ คุณก็บ่เขต จนกระทั่งถูกคิดว่าเป็นหัวหน้ากลุ่มอันธพาลและไม่มีคนใดกันต้องการใกล้ นี่ยังไม่รวมการประดิษฐ์เครื่องมือสุดแปลกที่ทำให้คนภายในหมู่บ้านแหกกระเจอะกระเจิงมานับครั้งไม่ถ้วน ก็เลยทำให้กิตติศัพท์ของบัวผันไปไกลจนกระทั่งหูของ “ขาม” ผู้ชายหน้าซื่อที่จะขอนับถือเป็นลูกศิษย์ของคุณ โอ้ย หนีป๊าย

ผกา นักเรียนแพทย์ที่จะต้องเจอกับเรื่องราวอันแสนเจ็บในอดีตกาล รวมถึงตอนนี้ที่คุณถูกแฟนชายหนุ่มอย่างเอก หลอกให้ร่วมเพศจนถึงตั้งครรภ์แล้วก็ทิ้งคุณ ทำให้คุณตกลงใจทำแท้งรวมทั้งเสียชีวิตด้านในอพาร์ทเมนต์ที่คุณอยู่ อย่างไรก็ดี เอกที่ไม่รู้เรื่องว่าบุปผชาติตายไปแล้วจึงกลับมาหาคุณอีกรอบ ผกาก็เลยหลอกเอกรวมทั้งตามกำจัดคนภายในหอพักที่มานะบอกข้อเท็จจริงกับเอก จนกระทั่งเรื่องสำคัญโตแล้วก็แปลงเป็นที่หวาดสะดุ้งต่อผู้เช่าอพาร์ทเมนต์

บุปฝารัตติกาลเป็นหนังผีที่มีการแทรกสอดความเฮฮา

เข้ามาด้วย ทำให้หนังไม่เครียดหรือบีบคั้นกระทั่งเหลือเกิน โดยความขบขันที่แอบแฝงการจิกกัดสังคมไทยเอาไว้ ซึ่งคุณจะได้มองเห็นผ่านฉาก zeanmoviehd ที่หมอปราบผีอุตสาหะกำจัดผีบุษบาด้านในหนัง ที่ผู้กำกับมานะเสียดสีสังคมชายยิ่งใหญ่ได้อย่างเจ็บแสบ แล้วก็สะท้อนให้มีความคิดเห็นว่าหญิงรวมทั้งเด็กต่างก็เป็นเหยื่อที่หมดหนทางสู้ครับผม พี่สาวสี่ ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจก็เลยจำเป็นต้องหมอปราบผีเพื่อมาปราบวิญญาณสุดเหี้ยนเตียนของบุปฝาให้ได้

ความนิยมชมชอบของ สยึ๋มกึ๋ย ภาคแรก นำมาซึ่งการทำให้มีการออกฉาย ในอีกสี่ปีถัดมา เมื่อความหลอนมาประสานกับเทคโนโลยีปราบผี เกิดเป็น น้ำมนต์ดิจิทัล คลื่นคาถาอาคมแซเทิลไลท์ รวมทั้งสโมสรกึ๋ยรีเอ็นจิเนียริ่ง กับภารกิจปราบอสุรีร้ายอย่างผีเถร เหล่าทหารในสมัยก่อนก็เลยต้องการผ่านเวลาจากสมัยก่อนมาสู่อนาคต เพื่อตามหาผู้กล้าปราบผีเถร แต่ว่าด้วยความก้าวหน้าของเมืองหลวง ทำให้ทหารผู้ผ่านเวลาค้นหาผู้กล้าได้ยากลำเค็ญ

รายละเอียดในหนังสือเน้นย้ำที่ความรักสลับกับประเด็นการเมือง แต่ว่าพอเพียงเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ผู้ผลิตได้ยกหัวข้อการเมืองประเทศราชมาเป็นหลักและก็ตัดทอนข้อความสำคัญเรื่องรักออกไป ถ้าเกิดผู้ที่เป็นแฟนหนังสือทวิโลก หรือเคยผ่านตาหนังหรือละครเวอร์ชั่นเก่ามาก่อน ถ้าหากมาพบเวอร์ชั่นนี้อาจมีเหวอกินได้ ด้วยเหตุว่าทวิโลกเวอร์ชั่นนี้ถือได้ว่าเป็นการนำเค้าโครงโดยประมาณของทวิโลกมาตีความหมายรวมทั้งตกแต่งเรื่องราวใหม่กระทั่งแทบ

 

zeanmoviehd

 

เรื่องราวความสยดสยองในสำนักพิมพ์ผีสิงสุดขนลุกที่เล่าได้มีกลเม็ดเด็ดพราย

อุ้ย หญิงสาวที่สูญเสียบิดามารดาไปจากเหตุกำจัดสารเสพติด ทำให้คุณจำเป็นต้องมาอาศัยกับป้าบัวที่สถานที่พิมพ์แห่งหนึ่ง รวมทั้งพบเห็นกับ อาร์ม หลานชายของป้าบัวที่มองระแวงตลอดระยะเวลา กลัวการเข้าส้วม รวมทั้งชอบบอกอุ้ยอยู่เสมอว่าสถานที่พิมพ์ที่นี้มีวิญญาณแอบซ่อนอยู่ทุกหนทุกแห่ง ตัวป้าบัวเองก็เป็นคนทรงที่มีความเชื่อประเด็นนี้ด้วย เนื่องจากคุณเป็นคนทรงของเจ้าพ่อ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งป้าบัวออกไปเข้าเจ้า

คุณเผลอขังอุ้ยและก็อาร์มให้อยู่ในสถานที่พิมพ์จะไม่เหลือเค้าเดิม ภารกิจปราบยักษ์ก็เลยถูกพักไว้แล้วออกตามหาผู้กล้าให้ตรงเวลา ก่อนที่จะผีเถรจะใช้ผู้กล้าเป็นเครื่องบูชาสำหรับเพื่อการฟื้น zeanmoviehd แล้วก็เรื่องราวในหนังก็เลยเริ่มขึ้นจนถึงคุณจะได้มีความเห็นว่าบางทียังน่าขนลุกน้อยกว่าความอยากได้ของคนไทยแฟชั่นเริ่ดที่ควรจะถูกจำที่พวกเขาจำเป็นต้องใช้คืนด้วยชีวิตรวมทั้งสาเหตุของความเร้นลับทั้งหมดทั้งปวงในที่ที่นี้

กล่าวได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อแล้วก็บรรยากาศของหนังก็ทำให้เชิญชวนขนลุกได้แล้ว ด้วยเหตุว่าชอบใช้ความเงียบแล้วก็แสงสว่างของภาพสำหรับการกระตุ้นความกลัวของผู้ชม ที่ถึงฉากการแสดงมีแค่เพียงสำนักพิมพ์ แม้กระนั้นการแสดงของผู้แสดงข้างหลังทุกคนรวมทั้งการเล่าเรื่องที่มีท่วงทีอย่างประดิษฐ์ ก็ทำให้อินแล้วก็ลุ้นตามได้อย่างง่ายๆเลยนะครับ ก็เลยทำให้อุ้ยได้พบเห็นกับความสยดสยองที่หลบอยู่ในสำนักพิมพ์

จบท้ายด้วยภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ

ที่ทั้งยังน่าสยดสยองแล้วก็น่าลุ้นระทึก “ไนน์ตี้ช็อค กระเจิดกระเจิงเปิดโลงศพ” เริ่มเรื่องจากรายการวิทยุไนน์ตี้ช็อค ซึ่งเป็นรายการเล่าผี ได้จัดให้มีการเดินสายตรวจสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าร้าง ดูหนังพากย์ไทยเต็มเรื่อง ที่มีข่าวโคมลอยว่ามีวิญญาณลูกกำพร้าสิงอยู่ โชคร้ายไปกว่านั้น มีขโมยไปแอบตัวอยู่ตรงนั้น และก็ชาววิทยุได้ไปพบโดยบังเอิญ ก็เลยมีการไล่ล่าขึ้น เรื่องชุลมุนวุ่นวายเริ่มร้ายแรงขึ้น เมื่อวิญญาณกำพร้าได้ออกก่อกวนตามฆ่า

คนที่เข้ามาล่วงล้ำ กรุ๊ปภาควิชาตรวจก็เลยจะต้องทั้งยังสู้กับพวกเหล่าโจรและก็จำต้องรอแอบหนีเหล่าผีร้ายเพื่อเอาชีวิตรอด สำหรับผู้ใดกันที่เป็นแฟนๆของ ป๋อง กพล ทองคำพลับ หรือ ผู้ครอบครองรายการวิทยุ “เดอะช็อค” จะต้องไม่พลาดไปตามดูแล้วถึงเวลาจัดคิววันพักให้ว่างที่สามารถรับดูผ่านทางออนไลน์ได้แล้วในขณะนี้ บอกได้เลยว่าความน่าสยอง และก็ความหลอนไม่แพ้กับหนังผีในขณะนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

ที่สำคัญเสน่ห์อย่างหนึ่งของหนังเก่า ๆเป็น ได้มองเห็นอะไรหลายๆตามเดิมนิยมในสมัยก่อน เป็นต้นว่า เทคโนโลยีแล้วก็การแต่งกาย zeanmoviehd เสมือนได้ย้อนภาพกลับไปเป็นเด็กอีกทีแม้กระนั้นแม้กระนั้น ด้วยความตั้งอกตั้งใจของผู้ผลิตหนังรวมทั้งทุนสร้างอย่างใหญ่โตจากผู้ลงทุน ทำให้หนังที่ออกมา ‘เกินคาด’ ในหลายๆเรื่อง ทั้งยังงานสร้างที่วิจิตรตระการตา การคั่นข้อความสำคัญทางด้านการเมืองรวมทั้งสังคมที่หนัก

แล้วไปย้อนวันวานวัยเด็กกับ 7 ภาพยนตร์ผีระดับตำนานเรื่องดัง

หนังหัวข้อนี้นับว่าเป็นความกล้าหาญชาญชัยของผู้ผลิตหนังแล้วก็ผู้ลงทุนอย่างแท้จริง แต่ว่าโชคร้ายที่หนังเวอร์ชั่นฉายโรงทั่วๆไปถูกบังคับให้ตัดต่อให้สั้นลง ทำให้ตัวหนังดูกระท่อนกระแท่นไปหน่อยโดยยิ่งไปกว่านั้นช่วงท้ายเรื่องที่รวบรัดตัดตอนค่อนข้างจะมากมายศาสนาเชน พนักงานประจำโรงภาพยนต์ที่แอบทำเรื่องไม่ถูกต้องตามกฎหมายด้วยการบันทึกหนัง วิญญาณพยาบาทที่คณะทำงานหนังเอามาฉายมองคุ้นเคยเพื่อนำไปปลดปล่อยอย่างไม่ถูกลิขสิทธิ์

ในหนังตามอาฆาตฆ่าไม่หยุด ทั้งเขาพบว่า พี่ยอด ที่ร่วมแอบถ่ายทำหนังกับเขาเข้าไปติดอยู่ในเรื่องแล้วก็ตายอย่างสยองขวัญ จนกระทั่งจากนั้นเรื่องร้ายๆก็กำเนิดกับเขาอยู่เสมอเวลา พร้อมๆกับผีชบาที่นำเอาชีวิตของผู้ที่มีความเกี่ยวข้องไปครั้งละคนๆจนกระทั่งศาสนาเชนได้ร่วมมือกับ ส้ม เพื่อหาคำตอบของเรื่องราวอาถรรพณ์ในคราวนี้รวมถึงหาวิธีเอาชีวิตรอดให้ได้ ท้ายที่สุดที่ปลายรุ้งกินน้ำ อีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าสังเกต เรื่องราวของหวงแรกที่เกิดขึ้นระหว่าง

หลายๆคนเสนอแนะว่าประเด็นนี้ไม่เหมาะสมกับคนขี้กลัว

เพราะว่าเป็นหนังซึ่งสามารถสร้างความระทึกใจแล้วก็จังหวะสะดุ้งได้อย่างดีเยี่ยม โดยผีชบาก็มีความน่าขนลุกและก็สยองขวัญด้วยฉากการฆ่าที่มีความร้ายแรง นอกเหนือจากนั้น หนังยังน่าติดตามจากการเพิ่มแนวไต่สวนรวมทั้งความเร้นลับเข้ามาให้ผู้ชมได้ทดลองไขปัญหาตามในขณะที่รับดูอีกด้วยครับผมพุทธศักราช2535 ของความรื่นเริงรวมทั้งเฟิร์น วันเวลาผ่านผ่านพ้นไปความรักในใจที่มีของทั้งสองก็ได้พอกพูนเพิ่มมากขึ้นเรื่องราวพฤษภาทมิฬแต่ว่าแล้ว

กระทั่งมาถึงวิกฤติต้มยำกุ้งปี 2541 ที่ทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องแยกทางกันอย่างน่าตกใจ เฟิร์นได้ย้ายบ้านไปอยู่อเมริกา ส่วนนันท์ก็ยังคงอยู่ไทย ufa666win แม้ตัวจะอยู่ไกลแม้กระนั้นหัวใจของทั้งคู่ก็ยังคงเดิม จนถึงเรื่องสำคัญอย่าง 911 ที่มาพรากเฟิร์นไปตลอดไปค่อนข้างจะเหงาหงอย อาจเกิดขึ้นจากหนังประเด็นนี้ออกฉายในระยะเวลาใกล้เคียงกับ โหมโรง ซึ่งกำลังเป็นขวัญใจคนท้องถิ่นอยู่เวลานี้ แม้กระนั้นเพียงพอผู้ชมพบว่าเป็นหนังจำพวก ‘ขอบันไดหน่อย’

ท้ายที่สุดหนังหัวข้อนี้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งยักษ์ล้ม

ไม่ถูกความคาดหวังแบบงี้ ก็ทำให้เสียงตอบรับเป็นไปในด้านลบส่วนผู้กำกับสุรดงษ์ที่หลายๆคนชื่นชอบความสามารถ ตอนหลังเผชิญปัญหาสุขภาพ กระทั่งทำให้หนังประเด็นนี้บางทีอาจ zeanmoviehd เป็นหนังเรื่องในที่สุดที่เขาจะได้ทำถ่ายรูป เปิดร้านขายเสื้อผ้าใช้แล้ว แต่งได้หลายลุคไปได้หลายที่รวมทั้งจำได้ง่ายกลายเป็นว่าเขาถูกผีนามว่า ชบาบวกกับการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนรวมทั้งมองยากกว่าหนังตลาดทั่วๆไป บางทีอาจพูดได้ว่า

แฟชั่นในหนังประเด็นนี้เป็นทุกๆอย่างของแฟชั่นอีกทั้งเสื้อยืดตัวเล็กสกรีนลายกางเกงยีนเอวต่ำ สายลำพังกระโปงยีนส์ สื้อสกรีนลาย/ใจความฟิตๆเสื้อตัวโคร่งสไตล์ฮิปฮอป การจับคู่สีเสื้อผ้าที่มีหลากสี ไม่โมโนโทน หลายๆลุคในหัวข้อนี้มันชี้ให้เห็นถึงแฟชั่นตามยุคสมัยของมันออกมาเจริญสุดๆเพียงแค่เห็นภาพก็ทราบเลยว่าเป็นแฟชั่นสมัยไหนมีกระแสการกลับมาของ ในปี 2020 ลายลุคแฟชั่นจากหัวข้อนี้ก็กลับมาเป็นแรงดลใจที่มีคนใส่แต่งตัวเดินสตรีท