เว็บดูซีรีย์ ใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน ดูฟรี พากย์ไทย ไม่กระตุก

เว็บดูซีรีย์ แนะนำ GOBLIN คิมเคยชิน (กงยู) เป็นก็อบลินที่เป็นผู้รักษาดวงวินญาณ เขาอยู่ร่วมกับกริม รีปเปอร์ ยมทูตชายหนุ่มผู้ความจำเสื่อม (อีป่าอุค) ทั้งคู่มีบทบาท รับวิญญาณที่หมดอายุไขไปยังโลกหลังความตาย แล้วก็พวกก็เขาถูกส่งมาที่โลกมนุษย์ คิมคุ้นชิน อยากได้หลุดพ้นจากชีวิตอันเป็นนิรันดร และก็เขาจึงควรสมรสกับหญิงสาวที่เป็นมนุษย์ ขณะที่ จีอึนทัก (คิมโกอึน) เป็นผู้เรียนม. ปลาย คุณมีชีวิตที่แสนเจ็บ แม้กระนั้นคุณก็ยังมองโลกในแง่ดี จนกระทั่งคุณมาหลงรักกับก็อบลิน คิมชอน (ยูอินทุ่งนา) คุณเป็นคนแจ่มใสและก็มีสเน่ห์ เป็นเจ้าของร้านค้าขายไก๋ต้ม หนุ่มต่างก็พากันถูกใจคุณ

กาลครั้งหนึ่งเมื่อเช้านี้ (1995) เว็บดูซีรีย์ คนอีกจำนวนไม่น้อยบางทีอาจไม่เคยทราบจะชื่อของผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง บัณฑิต ฤทธิ์ถกล แต่ว่าพวกเราเชื่อแน่ว่าผู้ชมหนังที่อยู่ร่วมยุคร่วมยุคกันมา อาจไม่มีทางลืมชื่อชั้นรวมทั้งผลงานเด่นของเขาอย่าง ‘กาลครั้งหนึ่งเมื่อเช้านี้’ ที่แสดงนำโดยศิลปินคู่บารมีที่ พุทธศักราช นั้นอย่าง ความสงบสุข พระพรหมศรี และก็ จินตหรา สุขพัฒน์ -ที่เคยสร้างชื่อด้วยกันมาจากภาพยนตร์ตลกชุด ‘บุญยก’ ที่คนชอบดูหนังไทยรู้สึกชื่นชอบ- ซึ่งผลงานสุดดราม่าชิ้นนี้ แม้ว่าจะทำรายได้ไม่ดีพอๆกับบรรดาภาพยนตร์ตลกที่บัณฑิตเคยทำมา แม้กระนั้นมันก็พิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่า เขาสามารถทำหนังที่วิพากษ์สังคมไทยได้อย่างเป็นจริงเป็นจังด้วยเหมือนกัน

ตัวหนังเล่าถึงครอบครัวของ ดำรง กับ ความสว่าง สองผัวเมียที่บาดหมางกันมานาน จนถึงข้างเมียตกลงใจหอบลูกสามคนไปอยู่แฟลตใกล้สถานที่ทำงาน ตอนที่ข้างผัวก็ย้ายกลับจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งส่งผลให้พี่สาวคนโตคิดแผนพาน้องชายทั้งคู่ (ที่ปัจจุบันนี้ พวกเรารู้จักกันในนามของ ฟลุค เดอะสตาร์ แล้วก็ แน็ก ชาลี) เดินทางผ่านจังหวัดไปพบบิดาด้วยรถไฟ กระทั่งจำต้องไปพันพัวกับกลุ่มเด็กข้างถนนแล้วก็กลุ่มค้าสารเสพติด ร้อนถึงบิดามารดาจะต้องออกตามหาแล้วก็เบาๆศึกษาและทำการค้นพบความหมายที่จริงจริงของการเป็นครอบครัวอีกรอบ

เว็บดูซีรีย์ Tale of the Royal Secret Agent and Jo Yi (2564)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคในช่วงวงศ์สกุลโชชอน ที่เอ่ยถึงเรื่องราวของ “ราอีออน” นักลองชายหนุ่มที่เปลี่ยนมาเป็นผู้ตรวจการของวงศ์สกุล รวมทั้งหญิงหม้ายอย่าง “คิมโจอี” ที่ช่วยเหลือกันเผยโฉมและก็ซักถามนักการเมืองที่คดโกง ทำให้เรื่องราวมิได้มีแบบความหรูหรา หรือเพ้อฝัน ยังแทรกสอดความลุ้นได้อย่างดีเยี่ยม

Dong Yi (2553) ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคที่บอกเล่าเรื่องราวในยุค “พระผู้เป็นเจ้าซุกควร” ที่วงศ์สกุลโชชอน เมื่อ “ทงอี” หญิงสาวในชนชั้นขี้ข้าได้ต่อสู้ชีวิต กระทั่งถัดมาได้รับการแต่งเป็นนางกำนัลข้างตรวจการ แล้วในที่สุดคุณก็ได้รับการตั้งเป็น “พระสนมซุกวอน” ที่ประเด็นนี้มีความเข้นข้นมหาศาล

Sideways (2004) Miles ชายผู้ล้มเหลวในชีวิต ทั้งยังด้านงานการแล้วก็ชีวิตครอบครัว กับ Jack เพื่อนสนิทที่กำลังจะเข้าพิธีการสมรส รวมทั้งนิสัยส่วนตัวตรงกันข้ามกับ Miles โดยทั้งสองตกลงใจที่จะดำรงชีวิตแบบเต็มที่ เริ่มเดินทางไปลองเหล้าองุ่นตามแหล่งบ้านนอก และก็ได้ศึกษาเรื่องราวหลายสิ่งหลายอย่างตลอดการเดินทาง การเดินทางบางครั้งบางคราวจุดสำคัญมิได้มีเพียงแต่ ‘จุดหมายปลายทาง’ เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นการได้ดูเรื่องราว ‘กลางทาง’ แล้วได้ศึกษาจากมัน นั้นบางทีอาจเป็นสิ่งที่จำเป็นมากกว่า

Tales from the Dead

เว็บดูซีรีย์ มาถึงหนังผีประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Tales from the Dead เป็นหนังที่ว่าด้วยตำนานของผีสาง 4 เรื่องที่ชี้แจงโดย ทามิกะ เด็กผู้หญิงคนที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการติดต่อสื่อสารกับผู้คนตายได้ ในแต่ละเรื่องก็จะเล่าถึงการสิ้นไปความเจ็บรวมทั้งการชำระแค้น ตัวหนังจะเล่าถึงวิญญาณที่จะพากเพียรกลับมาสู่โลกคนเป็น ซึ่งหนังหัวข้อนี้ถูกถ่ายในลอส แองเจลิสอีกทั้งเรื่อง แต่ว่าเป็นหนังผีประเทศญี่ปุ่นพูดได้ว่าความหลอนรวมทั้งเรื่องราวไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงเพราะเหตุว่ายังรับรองเรื่องความหลอนแบบสุดๆอยู่เพราะเหตุว่าหนังประเด็นนี้ถูกตีเป็นหนังระดับฮอลลีวูดค้ำประกันความเยี่ยมว่าไม่แพ้เรื่องไหนๆสำหรับคนใดกันที่มองหาหนังผีประเทศญี่ปุ่นก็เป็นอีกประเด็นที่ต้องหามองให้ได้อย่าง Tales from the Dead

303 กลัว/กล้า/พยาบาท (2541) ผลงานแจ้งกำเนิดของผู้แสดงที่มีชื่อใครอีกหลายๆคนไม่ว่าจะเป็นต้นตย์ ตั้งความเจริญรุ่งเรืองรัตน์, อนันดา เอเวอริงหมูแฮม, ปริญญา อินทชัย, ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ, เทคุณย่า โรเจอร์ รวมทั้งผู้แสดงนำชายตลอดไปอย่าง เจษฎาภรณ์ ผลดี โดยบอกกล่าวถึงกรุ๊ปเด็กนักเรียนใหม่ของโรงเรียนกินนอนเซนต์จอร์จที่บากบั่นตามหาเรื่องจริงของการเสียชีวิตของนิสิตเก่าดีเด่นของสถานศึกษาเมื่อหลายสิบปีกลายด้วยการเล่นผีถ้วยแก้ว รวมทั้งมันได้เปลี่ยนเป็นการเปิดประตูให้วิญญาณของผู้เรียนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนร้ายในเรื่องราวคราวนั้นกลับมาแก้เผ็ด ก่อนที่จะผู้เรียนในสถานที่เรียนจะเบาๆตายไปครั้งละคน

The collector คนประกอบผี ซีรีส์หัวข้อนี้บอกเลยว่าสายไขคดีมองสนุกสนานแน่ๆ เพราะว่าในเรื่องมีเหตุการฆาตกรรมหั่นศพปัญหาเกิดขึ้น แล้วตัวนำของเรื่องก็ได้กระทำตนราวกับนักล่าองค์ประกอบที่หายไป บอกเลยมองไปลุ้นไป

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ยอดเยี่ยมหนังผีคลาสสิคอีกหัวข้อของเมืองไทย เป็นจุดเริ่มแรกความโหฬารในแวดวงเบิกบานของ “โต้ง” บรรจง ปิสัญธนะข้าล โดยภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ก็ทำเงินได้ทะลุ 1 ร้อยล้านบาทโดยทันที โดยดูแลร่วมกับ สง่า สกุลภูเขาไม่ ผู้กำกับเรื่องโฮมสเตย์ที่จะเข้าฉายสิ้นเดือนนี้

สำหรับเค้าเรื่องหมายถึงคนถ่ายภาพชายหนุ่ม กับ แฟนสาว ทั้งสองขับชนหญิงสาวคนหนึ่ง แม้กระนั้นตกลงใจขับหนี ซึ่งต่อจากนั้นเป็นต้นมา ทั้งสองก็เลยพบเรื่องราวแปลกกับชีวิตเยอะมาก

ประเด็นนี้ สร้างได้อย่างทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์อย่างหนักในปี 2004 โดยยิ่งไปกว่านั้นทีเด็ดของหนัง เรื่องผีสาวขี่คอ โดนหนังเอาไปล้อเลียนหลายต่อหลายเรื่อง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาด้วยความเลื่องลือของชัตเตอร์ ทำให้ มีหลายๆชาตินำไปซื้อลิขสิทธิ์เพื่อเอาไปรีเมก ซึ่งจัดว่าชัตเตอร์ เป็นหนังผีไทย ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากในสายตาของคนชอบดูหนังทั่วโล

Goblin บอกเลยว่าประเด็นนี้เกิดเรื่องที่ม่าม้าๆจำเป็นต้องถูกใจมากมายๆเรื่องหนึ่งเลยจ้ะ ถึงจะเกิดเรื่องที่ฉายไปนานแล้ว แม้กระนั้นมองจำนวนกี่ครั้งก็ฟินทุกหนสำหรับหัวข้อนี้ Goblin เกิดเรื่องราวของคิมคุ้นชิน (กงยู) วีรบุรุษที่ถูกสาปให้เป็นทกเอ็งบี ที่วนเวียนอยู่บนโลกมา 900 กว่าปี พร้อมด้วยกระบี่ที่ปักอยู่บนอกซึ่งไม่มีผู้ใดมองเห็น รวมทั้งจำต้องถอนคำสาปแช่งโดยให้เจ้าสาวก็อบลิน มาดึงดาบออก พูดได้ว่าต้องตามใส่ความรักและก็รักจริง เพื่อมอบความตายให้กับตัวของคิมเคยชินนั่นเอง

เว็บดูซีรีย์ Hello My Teacher – อาจารย์เซี้ยว..ผู้เรียนแสบ เว็บดูซีรีย์ ซีรีย์แนวรักวัยรุ่น กับหน้าที่ดารานำชายหนแรกของเขา ในประเด็นนี้เขาสวมบทบาทเป็นผู้เรียนม. ปลายที่ได้หลงรักอาจารย์สาวในสถานศึกษา คนที่จำต้องรอมาแก้ไขปัญหาชีวิตให้กับเด็กนักเรียนของตนเอง กล่าวได้ว่าเป็นซีรีย์ของกงยู ที่ทั้งยังขบขัน ซึ้ง รวมทั้งเสียใจ ในขณะเดียวกัน แสดงคู่กับนางเอกตัวแม่ของแวดวงประเทศเกาหลีอย่าง กง ฮโยจิน หัวข้อนี้ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการมองเห็นกงยูในบทผู้เรียนสุดทะเล้น เสนอแนะเลยว่าจำต้องมอง เพราะเหตุว่าแสดงได้สวยจริงๆซีรีย์ประเด็นนี้กระจายเสียงในปี 2005 ทางช่อง SBS มีทั้งผอง 16 ตอน

DESCENDANT OF THE SUN เรื่องราวของการศึกและก็ความรักระหว่างนายทหารแล้วก็แพทย์หญิง กัปตันยูชีจิน ทหารชายหนุ่มขึ้นตรงต่อกองกำลังรักษาความสงบสุขที่องค์การสหประชาชาติ ได้นำกลุ่มหน่วยรบพิเศษของเขามุ่งเข้าสู่พื้นที่การทำศึก และก็ตรงนั้นทำให้เขาได้เจอกับ ดร.คังโมยอน แพทย์หญิงผู้อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือคนอื่นๆเมื่อทั้งคู่คนจะต้องทำงานด้วยกัน จากคู่ปรับก็เลยผันแปรเป็นคู่ควง รวมทั้งทั้งคู่คนจะสามารถนำกลุ่มเพื่อทำภารกิจให้เสร็จแล้วก็กลับไปอยู่ที่บ้านโดยสวัสดิภาพได้หรือเปล่า

Descendants Of The Sun

เป็นซีรีย์เรื่องหนึ่งที่มีชื่อเสียงทั่วทั้งประเทศสำหรับเรื่อง Descendants Of The Sun ที่แสดงนำโดย ซง จุงกิ รวมทั้ง ซอง เฮเคียว ประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับทหาร รวมทั้งแพทย์ ที่ทั้งสองต่างก็ผ่านเหตุการณ์ห่วยแตกๆมาด้วยกัน จนกระทั่งกำเนิดเกิดเรื่องราวของความรักแล้วก็ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสอง

The Emperor Owner of the Mask องค์รัชทายาทอีชอน คนที่จำเป็นต้องชีวิตปกปิดบริเวณใบหน้ามาตั้งแต่กำเนิด แล้วก็เพื่อการตามใส่ความจริงเขาจะต้องออกไปต่างประเทศวัง จนถึงไปพบกับ ฮันติดอยู่อึน หญิงสาวลูกของเจ้าขุนมูลนายชั้นสูง และก็อีชอน ชายที่มีชื่อเช่นเดียวกับเขา ระหว่างนั้นเขาได้รู้ว่าประชากรมีควมนึกเห็นเช่นไรต่อเกี่ยวกับการเอารัดเอาเปรียบของหัวหน้าพรรคพยองซู กระทั่งทำให้องค์ชายรัชทายาทแล้วก็อีชอนสลับตัวกัน เพื่อแสวงหาข้อเท็จจริงแล้วก็ออกมาจากวัง แม้กระนั้น…เรื่องราวยังไม่จบรวมทั้งความระส่ำระสายกำลังจะเกิดขึ้น ด้วยเหตุว่า แทมก หัวหน้าพรรคพยองซูทราบเขาก็เลยไล่ฆ่าหา เรื่องราวความยุ่งเหยิงจะเป็นเยี่ยงไร โปรดติดตาม

เรื่อง ผี เล่า ระทึกไปกับ 3 เรื่องสั้นสุดสยดสยอง เว็บดูซีรีย์ ที่จะพาคุณไปหลอนกับความเร้นลับ แม้คุณชอบใจหนังผีสไตล์เรื่องสั้นอย่าง 4 แพร่ง ห้ามพลาดภาพยนตร์ เรื่อง ผี เล่า เลยคะ เพราะว่าตัวหนังจะรวมเอา 3 เรื่องสั้นสยองขวัญมาเรียงร้อยเข้าด้วยกัน โดยจะประกอบไปด้วยตอน มันอยู่ในรถยนต์ เรื่องราวของนักธุรกิจที่เก็บงำความลับเอาไว้จำนวนมากระหว่างนั่งรถแท็กซี่กลับไปอยู่ที่บ้าน, ตอนใบลาน พูดถึงนักประพันธ์นวนิยายสยองขวัญที่ได้รับอีเมลปริศาท้องนาเกี่ยวกับตำนานสมุดใบลาน แล้วก็ตอนไปผุดไปกำเนิด ดำเนินเรื่องโดยมีสาวลึกลับที่ตามหาบางสิ่งในรีสอร์ทผีดุแห่งหนึ่ง คุณจำต้องเอาชีวิตรอดรวมทั้งปล่อยวิญญาณร้ายให้ได้

หลวงพี่กะอีผีปอบ ภาพยนตร์ตลกกลิ่นแบบไทยแท้ กับตำนานหมู่บ้านปอบ
ผู้ใดกันที่ถูกใจภาพยนตร์ไทยขบขันแนวสยองขวัญจำเป็นที่จะต้องประทับใจหัวข้อนี้อย่างไม่ต้องสงสัย โดยเรื่องราวเกิดขึ้นในหมู่บ้านทุ่งสุนัขหอน ที่มีเหตุแปลกเกี่ยวกับ ผีปอบอีหวึ่ง เมื่อทางการทราบเรื่องก็เลยส่งตำรวจฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง หมวดศัจธร ไปสืบเสาะหาความเป็นจริง ร่วมด้วย บักกึ่ม สหายของอีหวึ่งในวัยเด็กที่เข้าเมืองมาหวังจะเป็นตำรวจในวันใดวันหนึ่ง ที่สำคัญเขายังแอบชอบอีหวึ่งมาตั้งแต่เด็ก หากแม้หมวดศัจธรจะไม่เต็มใจไปลงพื้นที่เท่าไรนัก แต่ว่าเขาก็ยอมไปสืบความที่หมู่บ้านทุ่งสุนัขหอนแม้กระนั้นโดยดี จนกระทั่งกำเนิดเป็นความหลอนคละเคล้าฮาน้ำตาเล็ดขึ้น

เว็บดูซีรีย์ SENSEI! (MY TEACHER)

หัวใจฉัน แอบชอบเซนเซย์ ความรักต้องห้ามที่ไม่สมควรเกิดขึ้นระหว่างเด็กนักเรียนสาวและก็อาจารย์ชายหนุ่ม เมื่อความรักต้องห้ามเกิดขึ้นจะเป็นอย่างไร ฮิบิกิ ชินาดะ เด็กหญิงวัยมัธยมที่แอบรู้สึกชื่นชอบอาจารย์ชายหนุ่มแว่นของคุณ แม้ว่าคุณเองก็ทราบดีว่าโน่นเกิดเรื่องที่เกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้ แล้วก็เกิดเรื่องที่ไม่ควรในสังคม แต่ว่าความรักที่คุณมีให้กับอาจารย์ของคุณ ไม่ใช่ความรักของวัยเอ๊าะๆทั่วๆไป แต่ว่าเป็นความรักอันบริสุทธิ์ที่หญิงสาวคนหนึ่งจะมีให้เพศชายที่คุณรัก เป็นหนังรักโรแมนติกที่ซ่อนเร้นไปด้วยข้อคิดเตือนใจและก็มุมมองด้านความรักเยอะแยะ ถ้าหากเป็นตัวคุณเอง คุณจะดูความรักคราวนี้เกิดเรื่องแบบไหน ทดลองคิดพร้อมทั้งรับดูไปร่วมกันนะคะ

The Perks of Being a Wallflower (2012) Charlie เด็กวัยหนุ่มเขินอายไม่รู้เดียงสา ที่ถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัว อยู่อย่างสันโดษ เมื่อไปสู่ชีวิต high school เขาก็ได้เจอกับรุ่นพี่สองคน Sam แล้วก็Patrick ที่ทำให้เขากลับมาสดชื่น มีชีวิตราวกับสหายผู้อื่นในวัยเดียวกัน การมีเพื่อนพ้องเป็นสิ่งที่ดี แม้กระนั้นการมีเพื่อนพ้องดีนั้นเป็นสิ่งที่ดีมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่าเพื่อนพ้องเป็นผู้ที่ทำให้พวกเรามีความกล้าหาญที่จะมั่นใจในตัวเอง และรอให้คำปรึกษา แล้วก็เติมเต็มในบางสิ่งบางอย่างที่เคยหาย

What’s Wrong with Secretary Kim? (2018) เว็บดูซีรีย์ ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวของ คิมมีโซ (พัคมินยอง) เลขาสาวสวยแสนเฉลี่ยวฉลาด สถานที่สำหรับทำงานกับ อียองจุน (พัคซอจุน) รองประธานสุดเพอร์เฟกต์ มานานยาวนานหลายปี แม้กระนั้นจู่ๆคุณก็ต้องการลาออก ด้วยเหตุว่าก่อนหน้านี้คุณทุ่มเทให้กับงานจนกระทั่งไม่มีชีวิตเป็นของตนเอง แม้กระนั้นแล้วรองประธานชายหนุ่มกลับรู้สึกแปลกๆเมื่อจำเป็นต้องปลดปล่อยให้เลขาสาวคนรู้จักมักคุ้นเลยไป เขาก็เลยเริ่มเปิดกลอุบายปราบหัวใจเลขาสาวรวมทั้งมานะทำทุกวิธีการเพื่อรั้งคุณไว้ เรื่องราวของพวกเขาจะจบยังไง ไปเอาใจช่วยทั้งสองกัน

Screen ย้อนกลับไปในปี 2003 กับผลงานซีรีย์ที่กงยูเล่น หากว่าในหัวข้อนี้เขาจะมิได้สวมบทบาทผู้แสดงนำชาย แต่ว่าก็ยอดเยี่ยมในผลงานที่คนยังรำลึกถึงอยู่เป็นประจำ เนื่องจากว่าได้ตามติดกับดาราหญิง คิม แตฮี ซูเปอร์สตาร์ของประเทศเกาหลี มาในแนวดราม่า ซึ่งในประเด็นนี้เขาจะต้องหลงเสน่ห์เพื่อนฝูงอย่าง คิม แตฮี ด้วย และก็กำเนิดเป็นรักหลายระทดพวกเราหลายๆคนเลยล่ะจ้ะ ซีรีย์ประเด็นนี้มีทั้งสิ้น 18 ตอน และก็ถ่ายทอดทางช่อง SBS

School 4 ซีรีย์ที่ได้ผลงานเดบิวต์ในฐานะผู้แสดงของกงยู ในปี 2001 กับผลงานซีรีย์เรื่องแรกของเขา ถ่ายทอดทางช่อง KBS2 มีทั้งสิ้น 48 ตอน โดยเขาได้มาสวมบทเป็นผู้แสดงรับเชิญในเวลาที่ 29-48 กับบทสวยใสๆที่ผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยมองเห็น หากต้องการดูผลงานเรื่องแรกของโอปป้า ก็ทดลองไปพบมองกันจ้ะ

My Crash Landing on You เรื่องย่อ : ยุยงนเซริ (สวมบทบาทโดย ซุกซนเยจิน) ผู้สืบสกุลเครือญาติมีเงินมีทองที่ระหว่างเล่นร่มร่อน (Paragliding) กำเนิดกระแสลมแรง ก็เลยส่งผลให้จะต้องลงหยุดรีบด่วนแล้วมาตกลงในเขตพื้นที่ในประเทศประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้คุณได้เจอกับ รีจองฮยอก (สวมบทบาทโดย ฮยอนบิน) ข้าราชการทหารประเทศเกาหลีเหนือที่เพียรพยายามช่วยหลบซ่อนคุณไว้ แล้วกำเนิดหลงเสน่ห์คุณสุดท้าย

THE RITUAL

เว็บดูซีรีย์ เรื่องย่อ”ภายหลังที่สหายของพวกเขาเสียชีวิตทันทีทันใด กรุ๊ปเพื่อนเก่าในมหาวิทยาลัยได้พากันไปนึกถึงความจำ ด้วยการเดินทางไปประเทศสวีเดน ภายหลังเริ่มเริ่มเดินทางได้ไม่นาน สหายคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บ และก็กรุ๊ปก็ได้ตกลงใจใช้ทางลัดเข้าไปในป่า โดยที่พวกเข้าไม่เคยทราบเลยว่าการตกลงใจของพวกเข้าได้แปลงสิ่งที่จะต้องเป็นการเดินทางเผชิญภัยเพื่อนึกถึงสหายที่หายสูญให้แปลงเป็นเรื่องอันตรายรวมทั้งตื่นเต้น”

Friend Zone ระวัง..จบทางสหาย หาทางออกมาจากเฟรนด์โซน พื้นที่เจ็บๆที่ไม่มีผู้ใดต้องการเข้าไป ปาล์ม สจ๊วตชายหนุ่มหล่อที่ชนะใจผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยกลับแอบมีใจให้กิ๊งเพื่อนฝูงสาวคนคุ้นเคยที่ซี้กันมานานมาแล้ว ufa666win เขาจำเป็นต้องทนมองคุณคบกับเพศชายผู้อื่นคนแล้วคนเล่า ติดอยู่ในเฟรนด์โซนบ่อยๆแต่ว่าก็เสมือนสถานะการณ์บางสิ่งบางอย่างจะเปลี่ยนเมื่อเท็ดแฟนของกิ๊งมีสัญญาณที่บอกว่ากำลังคบกิ๊ก หนังประเด็นนี้เป็นสูตรสำเร็จรอมคอมอีกหัวข้อ แม้กระนั้นน่าประทับใจซึ่งสามารถทำเป็นสุดกำลังทั้งยังในมุมอาหารหวานโรแมนติกให้จิกหมอน รวมทั้งฮาแบบไม่กั๊ก ทั้งเคมีระหว่างพระนางก็ยังเป็นเหตุให้หัวข้อนี้เปล่งแสงอีกด้วย

Tale of Nokdu นกมอง ถูกฝูงชนมาตามฆ่า ทำให้ครอบครัวของเขาจะต้องตรากตรำ กระทั่งแม่จะต้องเสียชีวิต แม้กระนั้น…กลับมารู้ที่ข้างหลังว่าไม่ใช่ครอบครัวแท้ๆรวมทั้งบิดาของเขาปกปิดความลับบางกับเขาอยู่ ทำให้นกมองจะต้องสะกดรอยตามผู้ร้ายไป เพื่อสือใส่ความจริง จนกระทั่งมาถึงหมู่บ้านสาวโสดในกึ่งกลางเขา เพื่อเข้าไปในหมู่บ้านเขาก็เลยจะต้องปลอมตัวเป็นหญิง เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงก็เลยเกิดขึ้น

Goblin หลายคนอาจเคยมองกันแล้วเนอะ แม้กระนั้นหากผู้ใดกันแน่ที่ยังมิได้มองประเด็นนี้นะ จัดว่าพลาดมากมายๆ! ด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้อีกทั้งฮา โรแมนติก แล้วยังมีดราม่าอีกด้วย กล่าวได้ว่าครบรสครบถ้วนบริบูรณ์กันเลย ผู้แสดงนำชายเป็น’โทมึงบี’ ดำเนินชีวิตมายาวนานนับร้อยปี เพื่อตามหาสตรีของเขา แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ‘อึนทัก’ นางเอกก็เรียกเขา ทำให้ทั้งสองได้เจอกัน แม้กระนั้นเป็นการเจอกันในแบบที่ดารานำชายจำต้องรอคุ้มครองป้องกันชีวิตของคุณให้รอดพ้นจากยมทูตผู้หมายจะสังหารของคุณไป ยมทูตเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของโทเอ็งบี จะสังหารของคุณไปได้ไหม ผู้ใดที่ยังไม่มองจะต้องไปติดตามต่อแล้วน้าา

Love in the Moon Light หัวข้อนี้นะภาพงาม สถานที่งาม แถมเพลงก็เพลงอีกด้วย เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวพีเรียลหรือย้อนยุค ที่ผู้ใดกันแน่ได้ดูแล้วจะ ฟินมาก ผู้แสดงนำชายเป็นองค์รัชทายาท ส่วนนางเอกเป็นหญิงสาวที่แต่งตัวเป็นเพศชายเพื่อปิดตัวเองไม่ให้มีอันตราย แม้กระนั้นจะก่อให้เกิดอันตรายอะไรก็จำต้องไปติดตามเอานะสำหรับคนใดกันที่ยังมิได้มอง แถมนางเอกหัวข้อนี้ของพวกเรายังสวยสุดๆเลยด้วย แอดการันตีความฟินของหัวข้อนี้อย่างหนักแน่น ! ด้วยเหตุว่าฟินมากจริงๆค่าาา

ITAEWON CLASS เรื่องราวของพัคแซรอย เด็กหนุ่มที่เจอหน้ากับความไม่ยุติธรรมอย่างเด็ดเดี่ยว แม้ว่าจะจะต้องเปิดธุรกิจห้องอาหารในอิแทวอนเพื่อประมือกับกรุ๊ปบริษัทอุตสาหกรรมของกินยักษ์ใหญ่ โจอีซอ หญิงสาวฉลาดเฉลียว และก็โอซูอา คุณเป็นหญิงสาวที่ไม่คดโกงรวมทั้งเปี่ยมไปด้วยความแน่ใจ คุณเป็นรักแรกพบของพัคแซรอยและก็ปัจจุบันนี้คุณก็เป็นบุคลากรในบริษัทคู่ปรปักษ์ของเขา

LUPIN: SEASON 1 (2021)

เรื่องย่อ จากนิยายแปลงเป็นความเป็นจริง ลูแปง เกิดเรื่องที่คนรู้จักกันจำนวนหลายชิ้น นักประพันธ์จับประเด็นนี้มาทำโดยให้ตัสเอกชื่อ Arsène Lupin ที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการปล้น ความรู้ความเข้าใจปลอมโฉม และก็ความเฉลียวฉลาดสำหรับการแก้ไขเฉพาะหน้าได้อย่างอัจฉริยะเขาเริ่มเดินทางเพื่อทวงแค้นให้บิดาของเขาจากความไม่เป็นธรรมที่ครอบครัวมั่งคั่งผลิตขึ้น

เว็บดูซีรีย์ Black Lightning ในสุดทางค่าย DC ก็ได้สร้างซีรีย์ใหม่ขึ้นมา Black Lightning เป็นซีรีย์วีรบุรุษผู้รักษาความชอบธรรม เรื่องราวของ Jefferson Pierce รวมทั้งบุตรสาวทั้งคู่ พวกเขามีบทบาทจัดแจงกับคนร้ายที่ก่อคดีในเมืองที่พวกเขาอาศัยอยู่ โดยที่บุตรสาวทั้งคู่คนของเขานั้นก็ได้สืบรับพลังจากผู้เป็นบิดามานั่นเอง

One Fine Day – ขอคอยรักด้วยหัวใจ ซีรีย์รักโรแมนติก อีกหนึ่งผลงานเด่นของกงยู หัวข้อนี้เขาได้รับบทดารานำชายของเรื่อง แสดงคู่กับ ซอง ยูริ เรื่องราวของญาติพี่น้องต่างพ่อต่างแม่กัน ที่มีเหตุให้จากกันไป 15 ปี เมื่อกลับมาพบกันใหม่ต่างข้างต่างจำกันมิได้ จำต้องไปลุ้นกันว่าเมื่อทั้งสองรู้เรื่องรู้ราวจริงแล้ว ความสัมพันธ์ของญาติพี่น้องที่เคยมีคำมั่นสัญญาต่อกันในอดีตกาล จะเปลี่ยนแปลงความรู้สึกไปจากเดิมหรือเปล่า บอกเลยว่าเป็นหนังเรียกน้ำตาเรื่องหนึ่งเลยล่ะ ซีรีย์หัวข้อนี้มีทั้งผอง 16 ตอน ถ่ายทอดทางช่อง MBC ในปี 2006

One Missed Call เว็บดูซีรีย์ สำหรับใครกันแน่ที่เคยดูหนังไทยอย่าง 999 ต่อติดตาย อาจบอกได้เลยว่าหลอนไม่แพ้กัน แม้กระนั้นอยากที่จะให้ทดลองดูหนังผีประเทศญี่ปุ่นเรื่อง One Missed Call หนังจะเล่าถึงวิญญาณที่สิงอยู่ในโทรศัพท์เมื่อคนไหนได้รับสายก็จะได้มองเห็นถึงความตาย ในตอนที่มองตอนต้นก็ทำเอาไม่กล้ารับโทรศัพท์ไปยาวนานหลายวันถึงจะเป็นเพื่อนโทรศัพท์เข้าก็เหอะ ในประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของยูไม่ เพื่อนฝูงของคุณเริ่มทยอยตายไปครั้งละคน ภายหลังที่พวกเขาได้รับเนื้อความสุดแปลก ซึ่งข้างในเนื้อความเขียนถึงการถึงแก่กรรมของแต่ละคนว่าจะตายเมื่อใดและก็ตายอย่างไร ทางยูไม่ก็เพียรพยายามค้นหาเรื่องจริงเพื่อเอาชีวิตรอดจากสถานะการณ์สุดแปลกนี้ให้ได้ ก็อยากที่จะให้ทดลองดูกับหนังประเด็นนี้ เป็นหนังที่ทำออกมาดีไม่ใช่น้อยเลยรับประกันว่าคุณจะหลอนกับเสียงโทรศัพท์อย่างแน่แท้

Rookie Historian Goo Hae-ryung

ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของอาลักษณ์หญิงในวัง แม้กระนั้นด้วยที่เป็นหญิงไม่ใช่ชาย ทำให้คุณถูกเห็นว่าไม่เหมาะสม ด้วยที่คุณไม่สนใจว่าคนใดกันจะดูอย่างไร รวมทั้งปฏิบัติภารกิจสำหรับการเป็นนักประวัติศาสตร์ถัดไป กระทั่งเจอกับ องค์ชายอีขอบ ซึ่งเป็นองค์ชายที่ไม่มีผู้ใดพอใจแล้วก็มีการแต่งนิยายรักโรแมนติก ทำให้อาลักษณ์หญิงวิภาควิจารณ์นิยายของเขาว่าไม่มีประโยชน์ เป็นสาเหตุทำให้ทั้งคู่กำเนิดไม่ถูกกัน

Clean with Passion for Now ประเด็นนี้นางเอกเป็นผู้เดียวกันกับเรื่อง Love in the Moon Light โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวความรักระหว่าง กิลโอซล (คิมยูจอง) สาวน้อยมองโลกในแง่ดี ผู้มีนิสัยพิลึก และไม่พอใจเรื่องความสะอาดแม้แต่น้อย เพราะว่าทุ่มเทให้กับการทำงานกระทั่งลืมเรื่องความสะอาดไปเสียสนิท กับ จางชอนคยอล (ยุยงนคยุยงนซัง) CEO ชายหนุ่มสุดหล่อ ฐานะดี ผู้ครอบครองบริษัท Cleaning Fairy คนเป็นโรคกลัวเชื้อโรคแล้วก็สิ่งสกปรกบริเวณตัวเป็นที่สุด เขาก็เลยชูเรื่องความสะอาดให้เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในชีวิต แม้กระนั้นทั้งคู่จะรักกันได้อย่างไรก็ทดลองไปดูนะจ้ะ

DR. ROMANTIC ​บูยงจูศัลยแพทย์เก่ง แต่ว่าภายหลังเหตุหนึ่ง เขาล่องหนไปรวมทั้งแปลงชื่อเป็น คิมซาบู รวมทั้งดำเนินการอยู่ที่โรงหมอเล็กๆที่นึง ที่นั้นเขาเพียรพยายามช่วย คังดเว้นงจู และก็ ยุยงนซอจองให้เปลี่ยนเป็นแพทย์ที่ดี