เว็บซีรีย์ ซีรี่ย์ตอนใหม่ล่าสุด ฟดูซีรี่ย์ผ่านมือถือ ไม่มีโฆณา เต็มอรรถรสในการรับชมอัพเดทหนังใหม่ Full-HD

เว็บซีรีย์ แนะนำ Half Nelson (2006) Dan Dunne อาจารย์ชายหนุ่มผิวขาว ที่สอนหนังสือให้กับเด็กนักเรียนผิวสีในบริเวณ Brooklyn ของสหรัฐ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเขตที่อบายมุขและก็สารเสพติด โดยเขาอุทิศชีวิตให้กับการสอนอย่างเต็มความสามารถ แต่ว่าแล้วชีวิตส่วนตัวของเขากลับล้มเหลว แล้วก็ยังกลายเป็นเหยื่อของสิ่งเสพติดจำพวกที่โงหัวไม่ขึ้น การให้ความรัก ใส่ใจ ตั้งมั่นในอุดมการณ์หน้าที่ของตนเองเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับในการประกอบวิชาชีพ รวมทั้งการแบ่งระหว่างชีวิตส่วนตัวกับหน้าที่การงานก็มีความจำเป็นด้วยเหมือนกัน

นางนาก (2542) หนังผีระดับตำนานที่ไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้ โดยเป็นหนังผีเรื่องแรกที่ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านบาท เรื่องราวความรักระหว่างผีตายทั้งยังกลมกับผัวผู้กลับมาจากการศึก ซึ่งดำเนินไปท่ามกลางความสยองขวัญของคนเราที่อาศัยอยู่ละแวกใกล้เคียง จนถึงวันหนึ่งที่ข้างชายได้ทราบเรื่องจริงว่าภรรยาของตัวเองนั้นเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งหนังหัวข้อนี้ก็ได้ทำให้ ทราย-รุ่งโรจน์ปุระ เปลี่ยนเป็น นางเอกร้อยล้านในทันทีทันใด ก่อนจะได้รับบทนางเอกหนังผีในอีกหลายเรื่องถัดมา

FORD V FERRARI – ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์ เว็บซีรีย์ ภาพยนตร์ Ford v Ferrari – ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์ ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ 2 สาขา (Best Achievement in Film Editing, Best Achievement in Sound Editing)

จากการเข้าชิงทั้งหมดทั้งปวง 4 สาขา (Best Motion Picture of the Year รวมทั้ง Best Achievement in Sound Mixing) และก็เข้าชิงลูกโลกทองอีก 1 สาขา (Best Performance by an Actor in a Motion Picture – Drama) เป็นหนังที่ผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริงผลงานการควบคุมของ James Mangold นำแสดงโดย แมตต์ เดมอน (Matt Damon) และก็ คริสเตียน เบล (Christian Bale)

กล่าวถึงเรื่องราวการชิงความยอดเยี่ยมของสองขั้วอำนาจที่แวดวงยานยนต์ในตอนปี 1960s อย่าง Ford แล้วก็ Ferrari กับการประลองบนสนามสุดโหดเหี้ยมรายการ Le Mans ที่แข่งขันกันยาวนาน 24 ชั่วโมง เจ้าที่สนามนี้เป็น Ferrari แม้กระนั้น Ford ก็ทำทุกวิธีการเพื่อสร้างรถแข่งที่เอาชนะให้ได้ ก็เลยเกิดเป็นการแข่งอันดุเด็ดเผ็ดมันอีกทั้งในรวมทั้งนอกสนามที่ทั่วทั้งโลกเฝ้ามอง

เว็บซีรีย์ The Wrestler (2008)

นักมวยปลุกปล้ำจอมเก๋ามากมายความสามารถ Randy ผู้ครอบครองสมญานาม ‘The Ram’ ผู้เป็นตำนานที่แวดวงมวยปล้ำ ที่จำเป็นต้องพบเห็นกับจุดหักเหในชีวิตเมื่อสภาพร่างกายของเขาเริ่มเหน็ดเหนื่อย เสื่อมโทรม รวมทั้งที่สำคัญเขาตรวจเจอว่าตนเองเป็นโรคหัวใจล้มเหลว ซึ่งโน่นก็ทำให้เขาไม่อาจจะขึ้นปลุกปล้ำได้อีกต่อไป เกียรติ และก็ความภูมิใจ เป็นอีกหัวใจหลักสำหรับในการขับชีวิต ในวันใดที่คิดว่าชีวิตเริ่มปราศจากความหมาย

The Devil Wears Prada (2006) Andy Sachs นิสิตจบใหม่ที่ใฝ่ฝันต้องการดำเนินงานเป็นผู้เขียนหนังสือพิมพ์ แล้วก็ได้ดำเนินงานกับสถานที่พิมพ์ Elias Clark ในตำแหน่งผู้ช่วยของ Miranda Priestly บรรณาธิการจอมเนี๊ยบ สุดชั่วร้าย ซึ่งโน่นก็ทำให้คุณจะต้องเจอกับเรื่องราวที่ลำบาก ความเคลื่อนไหว เป็นการมีความองอาจที่จะมั่นใจในตัวเอง เพียรพยายามปฏิบัติงานในสิ่งที่พวกเรารักและก็ทำแล้วเป็นสุข แม้กระนั้นถ้าพวกเรายังตกลงใจมิได้ก็จำเป็นต้องเห็นด้วยแล้วก็ต่อสู้เรื่องพวกนั้นไปให้ได้

The Moon That Embraces The Sun เว็บซีรีย์ ประเด็นนี้ซูฮยอนเล่นดีเยี่ยม! ซึ้งมากมายกก แอดร้องตามมม ~ เกิดเรื่องราวโรแมนติกย้อนยุคซึ่งเกิดขึ้นในยุคโชชอน เรื่องราวของพระผู้เป็นเจ้าอีฮวอนปลอมตัวเป็นคนธรรมดาได้เจอกับหญิงสาวลึกลับ แล้วก็หลงรักนางโดยไม่ทรงรู้แม้กระทั้งชื่อ! เรียกนางว่า วอล สำหรับเพื่อการเจอกันตอนนั้นทำให้ องค์รัชทายาท อี ฮวอน กำเนิดหลงเสน่ห์วอล ซึ่งคุณดันมีผู้หลายแบบคล้ายกับสมัยก่อนคู่หมั้นคู่หมาย ของท่าน ที่ท่านมีความคิดว่า โดนฆ่าไปแล้ว นอกนั้น ท่าน ยังคงตามหาเบื้องหน้าเบื้องหลังการเสียชีวิตของ ยอน อู คู่หมั้นคู่หมาย ด้วยตัวเอง บอกเลยเรื่องราวยุ่งๆก็เลยเกิดขึ้น!

Hard Love ผลงานในลำดับหนึ่งอีกหัวข้อของกงยู กับบทผู้แสดงสมทบในซีรีย์โรแมนติก ที่กระจายเสียงเมื่อปี 2002 ทางช่อง KBS มีปริมาณ 19 ตอน ซึ่งก่อนที่จะเขาจะมาเลื่องลือในฐานะผู้แสดงนำชายระดับเอลิสต์ของประเทศเกาหลีนั้น ก็ได้ผ่านการแสดงบทสมทบมาหลายเรื่อง และก็ภายหลังซีรีย์ของกงยูหัวข้อนี้ถ่ายทอดไป เขาก็ได้รับจังหวะให้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกเป็น My Tutor Friend ในปี 2003 ตามติดดาราหนังดังอย่าง ควอน ซังวู และก็ คิม ฮานึล สองดาราหนังที่ดังสุดๆตอนนั้น ทำให้เขาเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นไปอีกนั่นเอง

20 Years อีกผลงานของกงยูที่ถ่ายทอดในปี 2003 ซึ่งปีนั้นเขาส่งผลงานหลายเรื่องมากๆซีรีย์ประเด็นนี้มีทั้งปวง 40 ตอน กระจายเสียงทางช่อง SBS เขาได้รับบทเป็นดารานำ มาในแนวโรแมนติก-ดราม่า ตามติดคู่กับดาราสาว อี ยูริ เป็นซีรีย์อีกหัวข้อที่อยู่ในตอนที่เขากำลังเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆเลยล่ะ

Jinxed at First กงกวังซู พ่อค้าขายปลาสุดอับโชคที่ได้สมญานามว่า พ่อหนุ่มดวงโชคร้าย ก็เลยทำให้ไม่มีผู้ใดต้องการคบหาด้วย เพราะเหตุว่าทุกคนล้วนกลุ้มใจว่าจะพบเรื่องโชคไม่ดีไปตามๆกัน รวมทั้งที่ชีวิตของเขาจำเป็นต้องพบเห็นแต่ว่าเรื่องชักชวนปวดศรีษะนั้น เพราะว่า 7 ปีที่ผ่านมา

เขาได้เจอกับ อีซึลบี นางฟ้าที่โชคลาภ หญิงสาวซึ่งสามารถแลเห็นเรื่องราวในอนาคตของคนอื่นๆได้เพียงแต่สัมผัสตัว ซึ่งคุณได้รับความสามารถพิเศษนี้มาจากแม่ ผู้มีอิทธิพลคนไม่ใช่น้อยคิดจะใช้ความสามารถพิเศษของคุณในทางที่ไม่ถูก จนถึงทำให้คุณโดนจับไปขัง แม้กระนั้นในที่สุดก็หนีออกมาได้เสร็จ ก็เลยทำให้คุณได้มาเจอกงกวังซูอีกที มาลุ้นกันว่าการกลับมาเจอกันคราวนี้จะมีผลให้กงกวังซู

Spirited Away มิติวิญญาณ น่าพิศวง หนังจำพวก แอนิเมชัน, เสี่ยงภัย, ครอบครัว ได้ผลสำเร็จงานเยี่ยมที่สุดจนได้รับรางวัลออสการ์ สาขาแอนนิเมชั่น รายละเอียดสนุกสนานแทรกสอดแง่คิด จับใจซาบซึ้งใจ เป็นการเสี่ยงอันตรายในโลกเวทย์มนต์ ช่วยเปิดโลกที่จินตนาการ บันเทิงใจกับการเดินทาง สภาพแวดล้อมของธรรมชาติ เรื่องราวความสนุกสนานจะคืออะไรถัดไป อย่าลืมติดตาม

Mr. Sunshine ผู้ใดกันถูกใจแนวประวัติศาสตร์ ทหาร จำต้องหัวข้อนี้เลย ที่บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนคุ้นชินไม่ยังโย (Shinmiyangyo) หรือการเข้ามาของทหารอเมริกันในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เกี่ยวกับเด็กผู้ชายชาวประเทศเกาหลีที่เกิดในครอบครัวคนใช้ที่หนีไปพร้อมด้วยเรือรบอเมริกัน แล้วก็กลับมาประเทศถิ่นฐานบ้านช่องอีกรอบในฐานะนายทหารประจำทัพเรือสหรัฐอเมริกา แล้วชะตาชีวิตก็ทำให้เขาหลงรักบุตรสาวของเครือญาติสูงส่ง และก็ได้มองเห็นถึงกลยุทธ์ร้ายสำหรับในการดูแลประเทศที่คราวหนึ่งเขาเคยหนีจากไป บันเทิงใจมากมายๆหัวข้อนี้ แถมยังมีน้ำตาผสมมาอีกด้วยนะ

Full House แม้หัวข้อนี้จะนมนาน แต่ว่าก็มั่นใจว่าเป็นซีรีย์เรื่องแรกๆของม่าม้าๆที่เคยดูและรู้จักซีรีย์ประเทศเกาหลีเลยก็ว่าได้จ้ะ เกิดเรื่องราวของ อันจีฮันที่อาศัยอยู่ในบ้านเพียงผู้เดียวภายหลังที่คุณพ่อและก็คุณแม่ได้เสียไป

ส่วนบ้านดังที่กล่าวถึงมาแล้วก็ได้ตั้งชื่อว่า Full House เหมือนกันกับชื่อซีรีย์ด้วย จีอึนเป็นหญิงสาวที่เป็นนักเขียนนวนิยาย อยู่มาวันหนึ่งเพื่อของคุณได้เผชิญปัญหาหนี้รวมทั้งหารายได้มาจ่ายหนี้ไม่ทัน ทำให้คิดแผนให้จีอึน เดินทางไปท่องเที่ยวที่เซี่ยงไฮ้ จนได้มาเจอกับ ลี ยงเจ ซุปเปอร์สตาร์มีชื่อ จนถึงกำเนิดความเกี่ยวพันอันสนิทแน่นเกิดขึ้น เรื่องราวจะคืออะไรนั้นไปติดตามกันถัดไปนะคะ

ผีสามบาท (2544)

หนังผีเรื่องแรกที่แบ่งการเล่าเรื่องออกเป็นหลายเรื่องโดยมิได้มีรายละเอียดเกี่ยวข้องกัน รวมทั้งได้รับกระแสตอบรับที่ดีเลิศปัดกวาดรายได้ไปกว่า 90 ล้านบาท กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกลเม็ดการนำเสนอหนังในลักษณะนี้ถัดมาอีกหลายเรื่อง หนังแบ่งได้เป็น ‘ท่อนแขนนางรำ’ ที่ว่าด้วยแนวความคิดเกี่ยวกับการกลับชาติมากำเนิด ‘น้ำมันพราย’ ภัยร้ายที่มากับการใช้ไสยเวทมนต์ดำ แล้วก็ ‘จองเวรจองกรรม’ ที่หักมุมอย่างคิดไม่ถึง นอกนั้นหนังหัวข้อนี้ยังเป็นสาเหตุของมุขถาม-ตอบสุดกวนในยุคที่ค่าใช้จ่ายสำหรับโดยสารรถเมล์ยังราคา 3 บาท 50 เงินอยู่ว่า “ผีอะไรขึ้นรถโดยสารประจำทางมิได้?” ซึ่งคำตอบก็คือผีสามบาท เพราะว่าขาดไป 50 เงินนั่นเอง

เว็บซีรีย์ WAFFLES + MOCHI: SEASON 1 (2021) เว็บซีรีย์ เรื่องย่อ วาฟเฟิลกับโมจิ สองเพื่อนสนิทขี้ระแวงเริ่มเดินทางท่องโลกพร้อมไปทำความรู้จักกับของกินแล้วก็วัฒนธรรมสุดแปลกประหลาด แล้วก็ศึกษาแนวทางนำเครื่องปรุงสดใหม่มาประกอบอาหาร

Vagabond เจาะแผนลับโครงข่ายแดนนรก สตั๊นแมนที่อยากได้ค้นหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องเศร้าเรือบินตก ซึ่งเกี่ยวกับการคอร์รัปชันระดับประเทศ เรียกว่าเป็นซีปรี่ย์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ของประเทศเกาหลีเลยก็ว่าได้

Because This Is My First Life ประเด็นนี้ดารานำชายผู้เดียวกันกับเรื่อง The Beauty Inside โดยเรื่องราวสะท้อนแง่คิดชีวิตจริงของคำว่า “สมรส” รวมทั้ง “ชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา” ในสังคมตอนนี้ได้อย่างสุภาพ สนุก ทำให้ไม่เบื่อ นางเอกเป็นผู้แทนสตรีวัยสามสิบต้นๆคนหนึ่งที่ได้ได้โอกาสมองเห็นความรักแล้วก็การสมรสในอีกมุมมอง ตอนที่ผู้แสดงนำชายสะท้อนมุมมองของเพศชายวัยทำงานที่มองโลกในความเป็นจริง แล้วก็ปรารถนาจุดโฟกัสเรื่องความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิตเป็นหลัก หัวข้อนี้นับว่าสนุกสนานอย่างยิ่งจริงๆ คนไหนที่ได้ดูเหมือนจะอิ่มเอมใจมากๆ

RESIDENT ALIEN: SEASON 1 (2021)

เรื่องย่อ ด้วยความหวาดกลัวที่จะพบเจอกับความไม่ประสบผลสำเร็จแฮร์รี่ก็เลยเรียกร้องให้ผู้ช่วยเหลือที่ไม่น่าเป็นได้สำหรับในการ ‘ช่วยตามหาเขา เรือมนุษย์ดาวอื่นที่ล้มเหลวคาดการณ์ว่าเป็นตัวตนของหมอชาวโคโลราโดแล้วก็เริ่มต่อสู้กับปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางคุณธรรมของภารกิจลับของเขาสู่โลก

Izombie (Season 4) มาดูซีรีย์แนวซอมบี้กันอีกสักเรื่อง เกิดเรื่องที่มีความน่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน ซึ่งประเด็นนี้จะไม่เหมือนกันซีรีย์แนวซอมบี้ทั่วๆไปเป็นรายละเอียดจะย้ำไปทางด้านอาชญากรรมแล้วก็สิ่งเหนือธรรมชาติซะมากยิ่งกว่ามีเรื่องมีราวของการไต่ถามสืบสวนเข้ามาเกี่ยว โดยนางเอกที่เป็นซอมบี้จะต้องรับประทานสมองเพื่อรักษาความเป็นคนของตนไว้ แต่ว่าด้วยตัวคุณเองได้รับความจำที่เกิดขึ้นจากด้านการกินสมองของศพที่ถูกผู้ร้ายฆ่าตายก็เลยทำให้คุณร่วมกลุ่มสอบปากคำกับตำรวจเพื่อช่วยเหลือสำหรับในการหาตัวคนร้าย

#11 13 Reasons Why (Season 2) จากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าสู่ซีรีย์ที่ฉายทาง Netflix 13 Reason Why ซีรีย์แนวดราม่า ปัญหา เรื่องราวของ เคลย์ เจนเซน ที่กลับมายังบ้านเก่าอีกรอบภายหลังที่เขาได้รับกล่องปัญหา ด้านในกล่องเต็มไปด้วยเทปติดอยู่สเซ็ท ที่ถูกอัดเสียงของ ฮันที่นาห์ เบเกอร์ สมัยก่อนเพื่อนเก่าของเขา ที่ชี้แจงเกี่ยวกับ 13 เหตุผลที่คุณตกลงใจฆ่าตัวตาย! ซึ่งในขณะนี้ซีรีย์ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างยิ่ง ซึ่งทำให้ Season 2 กำลังจะออกเดินทางมาข้างในปีนี้

Into the Wild (2007) เว็บซีรีย์ Chris McCandless ชายหนุ่มวัย 24 ปี ภายหลังที่เขาสำเร็จการศึกษาจากมหาลัยก็ตกลงใจทอดทิ้งทุกๆอย่าง เริ่มเดินทางไปยัง Alaska ไปดำรงชีวิตอยู่ในป่า ซึ่งกลางทางเขาได้เจอกับเรื่องราวและก็ผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ช่วยเติมเต็มสิ่งที่เคยหายให้กันและกัน การใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า เป็นการให้อิสระกับตนเอง เดินออกมาจากกรอบวังวนเดิมๆเเละทำในสิ่งที่พวกเราอยากได้

I MISS U รักฉันอย่านึกถึงฉัน แพทย์ผู้สูญเสียแฟนจากอุบัติเหตุ แต่ว่าความเป็นจริงนั้นคุณมิได้ไปไหน
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าหนังผีไทยประเด็นนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คนชอบดูหนังผีจะพลาดมิได้ โดยหัวข้อนี้จะเล่าถึงผู้แสดงหลักอย่าง “แพทย์ธนา” ผู้ซึ่งกำลังจะสมรสกับแฟนเป็น “หมอนก”

แต่ว่าหมอนกกลับจะต้องมาได้รับอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อน ทำให้แพทย์ธนาเศร้าใจอย่างมากมาย จนถึงวันหนึ่งได้มี “หมอบี” หมอใส่ใหม่ผู้ได้แพทย์ธนาเป็นหมอที่ปรึกษา รวมทั้งด้วยความสนิทสนมก็เลยทำให้หมอบีหลงเสน่ห์แพทย์ธนาสุดท้าย แต่ว่าก็จะต้องเจอกับเรื่องที่คิดไม่ถึงขึ้น เพราะว่าวิญญาณของหมอนกยังมิได้ไปไหน เนื่องด้วยติดอยู่ที่แรงนึกถึงของแพทย์ธนา และก็ด้วยความหวงแหนของวิญญาณหมอนก ก็เลยนำไปสู่เรื่องราวสยองขวัญมากยิ่งกว่าเดิมมายกับหมอบี

Thousand Years For You รักผ่านสหัสวรรษ เว็บซีรีย์ ถ้าเกิดคุณถูกใจมองซีรีส์จีน คุณอาจจะคุ้นตาชินตากับ Ren Jia Lun ซึ่งมีชื่อเสียงในฐานะหนึ่งในดาราหนังที่ดูดีที่สุดสำหรับผู้แสดงในประวัติศาสตร์ ซึ่งเวลานี้เขาก็ได้มาสวมเสื้อเกราะของเขาอีกรอบในเรื่อง

 

Thousand Years For You ซีรีส์บรรยายไทยใน iQiyi มีทั้งหมดทั้งปวง 36 ตอน เหมือนกันกับผลงานที่ดังที่ผ่านมาของเขาอย่าง One And Only หรือ The Blue Whisper) ละครหัวข้อนี้ก็เรียกน้ำตาได้เหมือนกัน โน่นเป็นเนื่องจาก Thousand Years For You เป็นละครเบาสมองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงๆแล้วก็ประโยคเด็ดๆที่จะทำให้ท่านจิตใจเบิกบานได้โดยทันที

Her Private Life (2019)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่คนใดได้มองเป็นจำต้องฮาและก็ฟินจิกหมอนไปพร้อมเพียงกัน ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเว็บไซต์ตูน Noona Fan Dot Com แสดงนำโดยสองดาราหนังดัง คิมแจอุก และก็ ขว้างร์กไม่นยอง

เล่าราวสุดจลาจลของ ซองด็อกมี หญิงสาวผู้มีโลกสองใบ ในชีวิตธรรมดาคุณเป็นภัณฑารักษ์ ดูแลข้าวของในพิพิธภัณฑสถานศิลป์แห่งหนึ่ง ส่วนอีกโลกหนึ่งคุณเป็นติ่งตัวแม่ของ ชาชีอัน นักร้องไอดอลชายหนุ่มสุดฮอต เรื่องราวราวกับจะดำเนินไปได้ด้วยดี กระทั่งเมื่อ ไรอันโกลด์ ผู้อำนวยการคนใหม่ บังเอิญมารู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคุณ เรื่องโรแมนติกสุดฟินก็เลยเกิดขึ้น พร้อมด้วยเปิดมุมมองใหม่ๆในโลกของติ่งไปร่วมกัน

Secret Royal Inspector & Joy (2021) เว็บซีรีย์ ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เอาอกเอาใจสายฮา เปิดเผยเรื่องราวการร่วมแรงกันระหว่าง รายีออน (แทคยอน 2PM) ชายหนุ่มผู้ตรวจการลับ แล้วก็ คิมโจอี (คิมฮเยยุยงน) ม่ายสาวที่อยากได้ไขว่คว้าความสำราญอะไรบางอย่าง เพื่อไขคดีและก็สืบเสาะหาความเป็นจริงของการโกงหลอกลวงในเมืองของพวกเขา เรื่องราวยุ่งๆสุดซาบซึ้งใจก็เลยเกิดขึ้น พวกเขาทั้งคู่จะทำภารกิจนี้เสร็จไหม ตามไปลุ้นกัน

Dream High หัวข้อนี้ทำให้แอดได้ทราบจะคิมซูฮยอนเลย ufa666win เกิดเรื่องเกี่ยวความฝันของผู้เรียนชั้น มัธยม 6 ที่อยากที่จะเป็นดาวดังของแวดวงรื่นเริง Dream High เป็นสถานศึกษาสอนศิลปะการแสดงศูนย์รวมไว้นานาประการสาขาที่ผู้เรียนจะเลือกเดิน มีทั้งยังร้อง เต้น รวมทั้งการแสดง ซึ่งเด็กนักเรียนแต่ละคนจะต้องเผชิญปัญหาจำนวนมากที่จำเป็นต้องต่อสู้! และก็ยังมองเห็นเบื้องหน้าเบื้อหลังของแวดวงรื่นเริงประเทศเกาหลีที่จริงจริงอีกด้วย ประเด็นนี้เพลงไพเราะมากมายปกลบยังแต้งกำเนิดศิลปินดังผู้คนจำนวนมากเลย

Coffee Prince เป็นอีกหนึ่งเรื่องในดวงใจและก็เกิดเรื่องแรกๆของแอดไม่นที่รู้จักกงยูเลยจ๊าขา สำหรับเรื่อง Coffee Prince นี้ เกิดเรื่องราวของ วัวอึนชัน ที่เมื่อก่อนมีฐานะป้อมอาจ แต่ว่าภายหลังที่บิดาได้เสียไป แม่ก็ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ทำให้บ้านคุณติดหนี้ติดสิน ทำให้คุณตกลงใจสลับตัวเองมาเป็นผู้ชายสุดหล่อ เพื่อหางานทำเลี้ยงครอบครัว จนถึงมาปฏิบัติงานที่ร้านขายกาแฟ ชื่อ Coffee Prince และก็เริ่มตกหลุ่มรักกับนายจ้างชเวฮันคยูล บอกเลยว่าหัวข้อนี้สวยมากมายๆคนใดกันยังไม่เคยได้ดู จำต้องไปดูแล้วละจ้ะ

Ever Night 2 ใครกันแน่ที่เป็นแฟนของชายหนุ่มเต้าหมิงซื่อเวอร์ชั่นจีนหรือ ดีแลน หวัง เตรียมกรี๊ดเลยจ้า กับ ซีปรี่ย์จีน พลังภายใน เรื่อง Ever Night 2 หรือในชื่อภาษาไทยว่า สยบฟ้าปราบแผ่นดิน ภาค 2 โดยเกิดเรื่องราวของ หนิงเชวีย (สวมบทบาทโดย ดีแลน หวัง)

ผู้ซึ่งถูกทุกคนรู้ผิดมีความรู้สึกว่าเป็น เฮ่าเทียน หรือลูกของปีศาจ ที่จะนำหายนะแล้วก็หายนะมาสู่ทุกชีวิต แต่ว่าความเป็นจริงแล้วเฮ่าเทียนเป็น ซังซัง (สวมบทโดย ซ่งอี้เหริน) สาวน้อยที่รอติดตามหนิงเชวียต่างหาก รอบกายของทั้งสองก็เลยเต็มไปด้วยศัตรูจุดมุ่งหมายชีวิต หนิงเชวียก็เลยจำเป็นต้องรอคุ้มครองป้องกันซังซังให้รอดพ้นจากอันตรายต่างๆ

WANDAVISION: SEASON 1 (2021)

เว็บซีรีย์ เรื่องย่อ แวนด้าวิชั่น (WandaVision) เป็นละครชุดทางโทรทัศน์อเมริกันฉายทางเว็บไซต์ออนไลน์ที่กำลังจะผลิตขึ้นสำหรับดิสนีย์+ โดย Jac Schaeffer เรื่องราวอิงเรียกตัวละครมาร์เวลคอมิกส์ในชื่อเดียวกัน แวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ / สการ์เล็ตวิทช์

รวมทั้ง วิชั่น โดยละครชุดหัวข้อนี้จะอยู่ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) สม่ำเสมอกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆของแฟรนไชส์ เรื่องราวเกิดขึ้นภายหลังจากอเวนพบร์ส: ปราบ ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ โดยมี Jac Schaeffer รับหน้าที่เป็นนักเขียนบทรวมทั้ง Matt Shakman เป็นผู้กำกับ โดยเรื่องราวจะเกี่ยวเนื่องกับ แวนด้า แล้วก็ วิชั่น เปิดตัวหน่วย S.W.O.R.D

Pinocchio เกิดเรื่องราวของ คีฮามยอง (อีควรซอก) หนุ่มน้อยที่มีความเจ็บจากสมัยก่อนเมื่อครั้งยังเด็ก จนกระทั่งทำให้ครอบครัวจำต้องพบเรื่องเศร้าการสูญเสียครอบครัว จนกระทั่งทำให้เขาอยากได้ดำรงชีวิตโดยลบสมัยก่อนของตนเองในชื่อ ชเวดัลพโย ส่วน ชเวอินฮา (พัคชินเฮ) หญิงสาวที่เป็นโรคพินอคคิโอ ที่ไม่สามารถที่จะพูดปดได้น่าฟังจะสะอึก แม้กระนั้นจำต้องมาเป็นผู้สื่อข่าว เรื่องราวสุดเข้มข้นจะเป็นอย่างไร อย่าลืมไปทดลองรับดูฟังได้นะคะ

Dating Agency: Cyrano – บริษัทยุ่งคนเจ้าชู้ไม่จำกัด เป็นซีรีย์ที่กงยูเล่นรับเชิญ รวมทั้งโผล่มาให้ผู้หญิงหัวใจจะลายกันในช่วงเวลาที่ 9 ซีรีย์โรแมนติก-คอเมดี้หัวข้อนี้ กระจายเสียงทางช่อง tvN ในปี 2013 มีทั้งปวง 16 ตอน พวกเราจะได้มองเห็นกงยูแค่เพียงเพียงแค่สั้นๆแม้กระนั้นเพียงแค่ออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากผู้ชมได้อย่างยิ่งจริงๆ

Brokeback Mountain (2005) ชายสองคน Jack Twist แล้วก็Ennis Del Mar ซึ่งดำเนินงานเป็นคนเลี้ยงแกะบนซอกเขา Brokeback ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สันโดษ ก่อกำเนิดความข้องเกี่ยวรักอันซ้อนเร้นขึ้น จนกว่าทั้งสองจำต้องกลับไปดำเนินชีวิตตามเดิม แต่การนึกถึง ความเรียกร้องหาก็ยังมีถึงกันอยู่ตลอด ‘เพศ’ ไม่ใช่สิ่งที่เป็นตัวระบุความรัก แม้พวกเรารักใครซักคน ก็ควรจะรักอย่างสุดหัวใจ ใช้ตอนที่อยู่ร่วมกันให้มีค่า ด้วยเหตุว่าชีวิตมนุษย์มันสั้น ไม่มีผู้ใดล่วงรู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้