ดูหนังเกาหลีออนไลน์ฟรี

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ฟรี

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ฟรี ซีรีส์ออริจินัลจาก Neflix เกี่ยวกับ ฮันกือรู ชายหนุ่มที่อยู่ร่วมกับอาการแอสเพอร์เกอร์ ซึ่งเป็นอาการในกลุ่มออทิสติกจำพวกหนึ่ง และโจซังกู คุณอาที่เป็นผู้ชมแลกือรู หมวดเขาขาดไม่ได้จะต้องช่วยกันดูแลธุรกิจรับทำความสะอาดและจัดแจงข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตาย นำมาซึ่งการทำให้พวกเขาได้ประสบสถานะการณ์ที่ผู้ตายทิ้งไว้เบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลัง อย่างที่ทราบกันว่าประเทศเกาหลีเล่าเรื่องอาชีพผ่านซีรีส์ได้อย่างคนรู้จริง ซีรีส์ประเด็นนี้จึงน่าดึงดูดโดยทันทีเมื่อหมวดเราได้ยินคำว่า ‘ธุรกิจรับทำความสะอาดและจัดการข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตาย’

มาต่อกันที่ซีรีส์เกาหลีแนวกีฬากันบ้างง บอกก่อนว่าในไทย ซีรีส์เกาหลีแนวนี้จะไม่เป็นที่ชื่นชอบมากจ้ะ หนังเกาหลี ออนไล ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลยคงจะจะยังไม่คุ้นชื่อหัวข้อนี้กันนัก Hot Stove League เกิดเรื่องเหมือนกับของหมู่เบสบอลที่อยู่ท้ายกำหนดการมาตลอดที่อยากคว้าชัยชนะ แต่กลับได้นักบริหารหน้าใหม่ที่ไม่เคยชมแลกลุ่มเบสบอลมาก่อน จะเป็นอย่างไรจึงต้องควรไปติดตามจ้ะ

กรี๊ดมากกับหัวข้อนี้ เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังของเกาหลี ซึ่งมียอดขายกว่าล้านเล่ม แถมยังถูกแปลและเปิดเผยแพร่กว่า 17 ประเทศทั้งโลก ด้วยความที่เนื้อหาเล่าเกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมกันทางเพศ และหมวดหมู่ผู้หญิงเกาหลีที่จำเป็นจำเป็นต้องตกอยู่ภายใต้แรงกดดัน และการถูกกดขี่ต่าง ๆ จึงกระตุ้นให้เกิดแรงกระเพื่อที่จะมครั้งใหญ่ในเกาหลี กำเนิดกระแสในแง่ลบจากฝั่งกลุ่มผู้ชายเกาหลีที่มีต่อนวนิยายและหนังหัวข้อนี้ จนเกิดการออกมาประท้วง และแคมเปญเรียกร้องความเท่าเทียมกันเลยเดียว

ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่เคยติดเทรนด์เกรดขั้น 1 บน Netflix เป็นณ ขณะหลายสัปดาห์ติดต่อสื่อสารกัน นอกเหนือจากนี้นี้จะเนื้อหาที่ครึกครื้น โรแมนติก-คอมเมดี้แล้ว ยังเป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้รับคำชื่นชมเรื่องการยกแง่มุม “ข้อขัดแย้งสุขรูปจิต” ให้สังคมใส่ใจเพิ่มอีกขึ้น โดยเล่าผ่านผู้แสดงที่ดำเนินงานเป็นเจ้าบทบาทในแผนกผู้ป่วยจิตเวช และนักประพันธ์ผู้มีนิสัยต่อต้านสังคม กับเรื่องราวที่ทั้งคู่จะต้องช่วยกันเยียวยาบาดแผลภายในดวงใจให้แก่กัน

หนังเรื่องถัดแล้วต่อจากนั้นที่เข้าข่าย เป็นหนังฟอร์มใหญ่เจ๊งราวของเกาหลี หนังเกาหลีดู ก็คือหนังไซไฟสัตว์ประหลาดที่ใช้ชื่อเรื่องว่า Sector 7 โดยหนังได้ทั้งซุปตาราวกับ แถมเต็มไปด้วยเทคนิคและแนวทางพิเศษที่ถูกประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์เยี่ยมที่สุดในจุดขาย เวลาที่เม็ดเงินต้นทุนก็ใกล้ระดับเกินหมื่นล้านวอนด้วยเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้นี้ Sector 7 ยังเป็นหนังที่ผู้ผลิตลงทุนในทุกด้าน หนังรวมตัวกันกันไปด้วยคัตถึง 1,800 คัต โดยมีถึง1,748 คัตที่จำเป็นจะต้องทำเคล็ดลับพิเศษทางcomputer แต่สุดท้ายดูเหมือนกับว่าว่าจะไม่อาจจะล่อใจผู้ชมให้มาดูหนังได้พอ โดยหนังขายตั๋วได้แค่สองล้านใบ หรือคิดเป็นแค่ครึ่งเดียวของแผนการที่จะคืนทุนเท่านั้น

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ฟรี

A Taxi Driver

ประเด็นนี้เกิดเรื่องเหมือนกับจริงทีเกิดขึ้นในเมืองกวังจู เดือนเดือนพฤษภาคม ปี 1980 สถานะการณ์ของมันซอบ คนเคลื่อนแท็กซี่หาเช้ากินค่ำในโซล วันหนึ่งเขาได้ยินเรื่องที่มีคนต่างประเทศ ต้องเป็นคนขับรถพาลงไปที่เมืองกวังจู (Gwangju) พร้อมค่าทดแทนอย่างงาม เขาตอบรับงานนี้โดยที่ไม่ทราบเบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังว่า

ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องไปพัวพันกับ Jurgen Hinzpeter นักข้อมูลข่าวสารสารชาวเยอรมันที่หลบซ่อนอะไรบางอย่างบางสิ่งไว้ โดยประเด็นนี้ได้สิ่งตอบแทนและค่าตอบแทนเยอะมากๆ รับรองความบันเทิงใจได้เป็นอย่างดี Song Kang-Ho เองก็ได้เช่นกันเหมือนกันค่าตอบแทนนักแสดงนำชายดีที่สุดในงาน The Seoul Award 2017 ด้วย

ภาพยนตร์แนวโลกอนาคต นำแสดงโดยสองนักบ่งชี้นำแสนคุ้นหูคุ้นตาอย่าง กงยู และ แบ ดูนา ประเด็นนี้จะเล่าเกี่ยวกับโลกในวันที่น้ำดื่มและอาหารกำลังจะหมดไป ส่วนทั้งพื้นดินก็กำลังแห้งเป็นทะเลทรายอีก เจ้าบทบาทหน่วยพิเศษก็เลยจึงควรสัญจรไปฐานทำการศึกษาบนดวงจันทร์เพื่อจะทำภารกิจ และจุดพลิกผันก็เกิดขึ้นข้างข้างหลังต่อจากนั้น

The Silent Sea เป็นซีรีส์ที่ผลิตขึ้นจากรูปยนตร์สั้นของผู้กำกับ ชเว ฮังยง ซึ่งในแบบอย่างซีรีส์ก็ได้เช่นเดียวกันผู้กำกับ ชเว ฮังยง กลับมารับบทบาทกำกับอีกด้วย นอกเหนือจากนั้นนี้ ซีรีส์ก็ยังเป็นที่จับตามองเพิ่มเติมอีกขึ้น เมื่อได้นักทำให้รู้แนวหน้าอย่าง หน้าจอง อูซอง มาเข้าร่วมในสถานะผู้อำนวยการสร้าง

โดยในหนังเล่าเกี่ยวกับ คิมจียอง เพศผู้หญิงสาวที่จำเป็นที่จำเป็นจะต้องลาออกจากงานมาอยู่บ้านเพื่อเลี้ยงลูก ในช่วงเวลาที่สามีของเธอออกไปดำเนินการงานหาเลี้ยงครอบครัว แต่การเป็นแม่บ้านเต็มตัวมีผลให้คิมจียองเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นไม่เป็นตัวของตนเอง และเมื่อทวนชีวิตที่ผ่านมา เธอก็เผชิญว่าตัวเองถูกกฎเกณฑ์ต่างๆ ของสังคมส่งผลให้มีชีวิตในแบบที่เธอเองก็มิได้อยาก ทำให้เธอเริ่มตั้งแต่ต้นมีพฤติกรรมปฏิบัติที่เปลี่ยนไป

ทั้งท่วงท่าและน้ำเสียงล้วนที่เปลี่ยนไปและเกิดขึ้นโดยไม่สามารถที่จะเจาะจงระบุระยะเวลาได้ ดูหนังเกาหลีออนไลน์ฟรี อาการของคิมจียองหนักขึ้นจนสามีของเธอควรต้องพาเธอไปพบจิตแพทย์เพื่อจะหาสาสาเหตุว่าแท้จริงแล้วเกิดอะไรขึ้นกับคิมจียอง เป็นหนังสำหรับผู้หญิงเรื่องหนึ่งเลยมีความต้องการที่จะที่จะให้ทุกท่านได้ทดทดลองไปดูกัน

จัดการเจอกับผลงานเขย่าขวัญไฮคอนเซปต์ ท็อปแบบฟอร์มส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ ที่สร้างความหวาดผวามาแล้วทั่วประเทศ ภาพยนตร์เขย่าขวัญ-ทริลเลอร์ ที่จับเอาสถานะการณ์น่าขนลุก เหนือธรรมชาติมาเล่ารวมตัวกันกับแนวคิดวิทยาศาสตร์ทันสมัย จนถูกขช้านานนามให้เป็นหนึ่งในผลงานที่น่าขนหัวลุกที่สุดของปีนี้ The Hypnosis สั่งจิตสยอง

จุดข้อแรกความหลอน เมื่อ โดฮยอน (อีดาวิด จาก Itaewon Class, Law School) นักทำความเข้าใจที่เจอว่าความจำในวัยเด็กเล็กหายไป และเริ่มต้นหันมามีความสนใจเรื่องการรักษาด้วยเทคนิคสะกดจิตจาก จินโฮ (คิมนัมอู) นักทำความเข้าใจแลกเปลี่ยนปรับเปลี่ยนที่เพิ่งย้ายมา หลังจากที่โดฮยอนได้เข้ารับการสะกดจิต

จากความให้การช่วยเหลือจากศาสตราจารย์ชเว (ซอนบยองโฮ จาก R-Point) เขากลับพบเรื่องราวประหลาดหลายประเภท ทั้งภาพหลอน ทั้งภาพจดจำในอดีตสมัย แต่เขากลับไม่ทราบเลยว่าความประพฤติปฏิบัติปฏิบัติครั้งนี้ได้ไปเปิดลิ้นชักความลับบางสิ่งอะไรบางอย่างในซากแห่งความจำ ซึ่งอาจจะจะจะไปสู่ที่จริงสุดสยอง ฝันร้ายที่ไม่แนะนำให้ถูกเปิดเผย

นับเป็นซีรีส์เกาหลีคุณภาพบน Netflix ที่สอดแทรกสาระความรู้ด้านธุรกิจสตาร์ทอัพ บอกต่อเหตุการณ์การต่อสู้กันด้วยไอเดีย และเทคโนโลยีของเหล่าคนรุ่นใหม่ เล่าผ่านนักทำให้รู้ “ซอดัลมี” เด็กสาวพ่อแม่หย่าร้างที่จำเป็นจะต้องแยกทางกับพี่สาว ส่งผลให้เกิดแนวทางการทำให้เธอแปรเปลี่ยนเป็นเด็กไม่มีเพื่อจะน จนกระทั่งทั้งสองกลับมาเผชิญกันอีกครั้ง แต่พี่สาวของเธอแปรเปลี่ยนเป็นเจ้าของธุรกิจเพศเพศหญิงที่บรรลุความสำเร็จ ทำให้มีการเกิดวิธีการทำให้ซอดัลมีเพียรพยายามจะชี้ให้เห็นที่จริงตัวของเราเองด้วยเหมือนกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อยๆ ดำเนินไปสู่ไคลแมกซ์ โดยไม่มีไดอะล็อกหรือแอ็คชั่นส่วนเกินที่เยิ่นเย้อ ซีเควนซ์ แอ็คชั่นในฉากไคลแมกซ์เต็มไปด้วยพลังและความสวยงามที่แสนเศร้า ซึ่งผู้กำกับ Song ll-Gon (ซองอิลกอน) ได้สร้างความมีชั้นเชิงขั้นให้กับรูปยนตร์หัวข้อนี้ ด้วยการดีไซน์รูปและเสียงที่หรูหรา โดยเหตุนี้เอง Always ก็เลยบรรลุความสำเร็จสำหรับในการกลับกลายเป็น “ดราม่าที่เป็นที่นิยม”

และสร้างความแตกต่างที่ฉีกจากรูปยนตร์รักสะเทือนอารมณ์เรื่องอื่นๆที่เคยมี มา โดยผู้กำกับเอาใจใส่ที่จะกระชากน้ำตาคนดูด้วยการดึงสองนักชี้ให้เห็นแม่เหล็กที่โด่ง ดังที่สุดในเวลาที่นี้อย่าง So Ji-Sub (โซจีซบ) และ Hun Hyo-Joo (ฮันฮโยจู) มาประกบคู่กันในเรื่องนี้ เพื่อจะเป็นการตอกเน้นหนักความเป็นโรแมนติก-ดราม่า ให้บริบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งการทำให้ทราบของเขาและเธออาจเป็นเครื่องยืนยันความรักของคนทั้งสองที่จะไม่มี วันแยกจากกัน

New Year Blues

หนังที่สะท้อนชีวิตรักในวัยทำงานได้ดิบได้ดีมาก ๆ สร้างความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ให้กับผู้คนที่กำลังมีความรักและความคาดหมายแบบสุด ๆ เนื้อบันทึกเหตุการณ์เกี่ยวกับความรักของชายหญิง 4 คู่ในขณะ 7 วันเคาท์ดาวน์ก่อนถึงปีใหม่ แต่ละคนล้วนอยู่คนละมุมโลก มีความต่างกันในชีวิตและแง่มุมความคิด คนหนึ่งเตรียมพร้อมตัวที่จะแต่งงานกับชาวต่างชาติ คนหนึ่งบรรลุความสำเร็จในหน้าที่การงานและคิดจะขอแฟนแต่งงาน อีกคนถูกเพศชายทรามทรามๆ กล่าวเลิก ประกอบด้วยอีกผู้คนที่จำยอมจึงควรเจอหน้ากับการข่มขู่ของสามีเก่า

พวกเขาต่างจำเป็นจะต้องเหน้าจอกับช่วงเวลาปรับเปลี่ยนที่สำคัญของชีวิต ทั้งหมดทั้งมวลนี้คือสถานะการณ์ความรักสุดโรแมนติก ที่เราจึงต้องควรมาดูกันว่าหมู่เขาจะจัดแจงความหวาดกลัวต่ออนาคตที่จำเป็นต้องเจอได้ดังเช่นว่าไร บอเลยเป็นหนังที่ผู้ใดกำลังมีความรักอยู่ควรจะดูอย่างยิ่งกกก กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้พวกเราเข้าใจแง่มุมของความรักเพิ่มขึ้น เป็นหนังที่ชมได้เรื่อยๆ ๆ ให้ฟีลกู๊ด เพิ่มเติมอีกจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างเพื่อสำหรับในการใช้ชีวิตคู่มาก ๆๆ

เรื่องราวในซีรีส์เกี่ยวกับ จีอู ที่ทำงานเป็นสายให้ตำรวจ เข้าไปแทรกซึมในหน่วยงานอาชญากรรม เพื่อสืบค้นหาหาที่จริงเกี่ยวกับการตายของพ่อของเธอ และที่จริงที่ได้ประสบทำให้เกิดแนวทางการทำให้ จีอู ควรจะเป็นแก้แสืบค้นให้ได้ ผู้กำกับของประเด็นนี้คือ คิม จินมิน ที่เคยทรงอิทธิพลงานเมื่อก่อนอย่าง Extracurricular ซีรีส์ที่ได้รับความพึงพอใจเป็นเป็นอย่างมาก ด้วยเป็นเรื่องเช่นเดียวกับด้านมืดและหักมุมของกลุ่มวัยรุ่นและสังคมเกาหลี

โดยซีรีส์เรื่องใหม่นี้ เขากลับมารับหน้าที่กำกับอีกสักรอบ ด้วยปมเกี่ยวกับการล้างแค้นอย่างเลือดเย็น ส่วนนักบ่งบอกอย่าง ฮัน โซฮี ที่ได้รับคำดูไปเป็นอย่างมากจากการทำให้รู้ในซีรีส์ The World of the Married ก็จะมาเป็นผู้รับบท จีอู ในซีรีส์แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ประเด็นนี้ Cheol- Min(ชอลมิน) เป็นนักมวยผู้ไร้คู่ต่อสู้ในสังเวียน แต่ล่าสุดเขากลับมีชีวิตที่ยากไม่มี เขาซ่อนก่อนหน้านี้ที่เคยมืดหม่นหมองของตนเองเอง ซึ่งเขาเคยยังชีพด้วยการต่อยคนมาก่อน และวันหนึ่งผู้หญิงสาวสวยแปลกใบหน้าบอดที่ชื่อว่า Jung-Hwa(จองฮวา) ได้มาหาเขาที่ลานจอดรถ

เธอได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปอย่างสิ้นเชิง Jung-Hwa(หน้าจองฮวา) สูญเสียการสังเกตเห็นไปเหตุเนื่องจากว่าอุบัติสาเหตุร้ายแรง และเธอก็โดยส่วนมากจะเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้าเสมอไป การมอง Jung-Hwa (หน้าจองฮวา) ที่ร่าเริง สดใส ส่งผลให้ Cheol-Min (ชอลมิน) ค่อยๆ เปิดใจรับเธอ ส่วน Jung-Hwa (หน้าจองฮวา) ก็ยอมให้เขาก้าวไปสู่โลกที่

อิง ว้างของเธอด้วยเหมือนกัน เมื่อ Cheol-Min (ชอลมิน) เหน้าจอว่า Jung-Hwa (จองฮวา)คงจะตาบอดไปตลอดไป ถ้าเธอมิได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงดวงตาในรวดเร็วๆ นี้ เขาจึงตัดสินใจที่จะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อที่จะให้เธอได้กลับมาพิจารณาเห็นได้ชัดอีกสักครั้ง และตอนท้าย Cheol-Min(ชอลมิน) ก็กลับขึ้นชกในสังเวียนด้วยเงินสิ่งทดแทนที่เยอะที่สุดในชีวิตของเขาซึ่งครั้ง นี้มีชีวิตเป็นเดิมพัน และเป็นจังหวะเดียวที่เขาจะคว้าเงินก้อนใหญ่มาครองได้

เขาออกมาจากเธอในทันทีทันใด โดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือแม้แต่จดหมายอะไรก็ตามก็ตาม Jung-Hwa (หน้าจองฮวา) จะสามารถกลับมาสังเกตเห็นใบหน้าของผู้ชาย ผู้คนที่รักเธอสุดจิตใจได้มั๊ย? แล้ว Cheol-Min (ชอลมิน) จะเดินทางกลับมาหาผู้เป็นรักแท้เพียงหนึ่งเดียวของเขาได้มั๊ย?? ติดตามคำตอบเสียงจิตใจที่จะมาสะกดทุกอารมณ์ได้ใน Always

https://www.jocosarblog.org/