หนังเกาหลี ออนไล

หนังเกาหลี ออนไล

หนังเกาหลี ออนไล ซีรีส์เกาหลีฉบับรีเมคที่จับเหตุการณ์จากรูปยนตร์เรื่อง “17 Again” มาตีความใหม่ให้รายละเอียดล้ำยุคเสริมเติมมากขึ้น เล่าสถานะการณ์ของ “ฮงแดยอง” ชายวัย 37 ปี ที่กำลังพบเจอปัญหาครอบครัว และการเงิน แต่แถมยังมีปาฏิหาริย์กำเนิดขึ้น เมื่อเขาสามารถย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กหนุ่มอายุ 18 ปีได้อีกครั้ง ฮงแดยอง ก็เลยตั้งใจจะปรับแก้ปรับปรุงข้อผิดพลาดในในเมื่อก่อนนี้ของตนเอง

เรื่องนี่เกี่ยวกับ จุนโฮ ทหารหนุ่มแห่งกองทัพเกาหลีที่จู่ๆ ก็ได้เช่นกันเช่นเดียวกันเข้าร่วมเป็นเลิศในสมาชิกของหน่วย Deserter Pursuit ที่มีบทบาทติดตามทหารหนีทัพและจำเป็นมากควรต้องเจอหน้ากับเหล่าทหารผู้สับสนอยู่เสมอๆ หนัง เกาหลี ออนไล ประเด็นนี้สร้างจากเว็บตูนชื่อเช่นเดียวกับของ คิม โบทง ที่มียอดนักอ่านมากกว่าสิบล้าน

เป็นซีรีส์ที่จะชี้ให้เห็นโลกปัจจุบันอันโหดร้ายและร้อนแรง รวมทั้งการฝ่าฝืนสิทธิมนุษยชนในกองทัพของหน่วย Deserter Pursuit (D.P.) ซีรีส์ประเด็นนี้จึงจะเต็มไปด้วยความตึงเครียดและความตื่นเต้นจากการได้ชม ‘ทหารไล่ล่าทหาร’

เหตุการณ์นั้นเกี่ยวกับองค์รัชรุ่นลูกหลาน อีชาง และการสมรู้ร่วมคิดทางการเมืองอันชั่วร้ายของใครซักคน มีความต้องการจะชิงบัลลังก์จากรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข เมื่อโรคระบาดลึกลับที่กำเนิดขึ้นที่เกาหลีในสมัยโชซอน มีผลให้คนตายรู้สึกตัวคืนชีพ ดูหนังเกาหลีออนไลน์ฟรี ส่งผลให้อีชางและองครักษ์ได้ออกเดินทางไปตามหา แพทย์คนท้ายสุดที่จะรักษาบิดา แต่ทั้งสองกลับจำเป็นจะต้องติดอยู่กับสิ่งที่ส่งเสริมแพทย์และชายลึกลับในหมู่บ้านที่มีโรคร้ายแรง

แต่ถ้าคุณจิตแข็ง ไม่หวั่นเกรงคำสาปหรือเสียงร่ำลือถึงความสยองขวัญของแมนชั่นแห่งนี้แบบเดียวกับ “จีอู” และยังคิดจะย้ายเข้ามาพักผ่อนในควังลิมแมนชั่น พวกเราขอชี้แนะให้คุณกระทำตามกฎเกณฑ์กฎหมายเหล็กโดยง่าย ที่ให้ไว้อย่างเคร่งครัด หากไม่ได้อยากต้องการเจอเรื่องหลอนที่พร้อมเอาชีวิตคุณ เพื่อ Resurrection of the Little Match Girl ประเด็นนี้คงจะจะพูดได้ว่าเป็นหนังเจ๊งเรื่องแรกๆ ในสมัยทองของหนังเกาหลีเฃยก็ว่าได้

มาที่ซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก When The Camellia Blooms เป็นซีรีส์ลำดับชั้นขั้นค่าทดแทนแดซงัของเมื่อปี 2020 เลยค่ะ เล่าเรื่องได้อย่างครบรส ทั้งโรแมนติกคอเมดี้และทริลเลอร์ที่นำมาซึ่งแนวทางการทำให้ไม่น่าเบื่อ เรื่องย่อ ๆ จ้ะเป็นเรื่องการค้นหาหาผลลัพธ์ของปาฏิหาริย์ในความรัก โดยทุ่งนางเอกของเรื่องมีหนุ่มเข้ามาพัวพันในชีวิตถึง 3 คน

หนังเกาหลี ออนไล

Squid Game

สุดท้ายก็จะได้ดูซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับเกมที่เล่นกับชีวิตบ้างแล้ว โดยหัวข้อนี้เป็นซีรีส์เกี่ยวกับเกมเอาชีวิตรอดสุดลึกลับที่มีเงินค่าทดแทน 40 ล้านดอลลาร์เป็นพนัน ผู้ชมจะประสบว่าตัวเราเองถูกตรึงอยู่กับหน้าจอ ด้วยความตึงเครียดและใจจดใจจ่อจากการชมเหล่าผู้คนที่สิ้นหวังจนยอมเอาชีวิตเข้าแลกเปลี่ยนในเกมนี้

Squid Game เป็นซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับ ฮวัง ดงฮยอก หนังเกาหลีดู จากรูปยนตร์เรื่อง Silenced, Miss Granny และ The Fortress โดยมีนักบ่งชี้อย่าง อี จองแจ รับบทเป็น กีฮุน ชายหนุ่มที่ตกงานและชีวิตล้มเหลว ในช่วงเวลาที่ พัค แฮซู รับบทเป็น ซังอู ชายที่ประสบเจอกับปัญหาชีวิตภายหลังยักยอกเงินบริษัท

น้ำตาแตก ซึ้ง กินใจสุด เป็นหนังรักประจำฤชมฝนของญี่ปุ่นที่เอามารีเมคใหม่ในตัวอย่างเกาหลี หนังเกาหลี ออนไล รับบทนำโดยสองนักทำให้ทราบร์เช่นเดียวกับ โซจีซบ และซนเยจิน โดยเนื้อเรื่องยังน่าจะซึ้งเหมือนต้นฉบับ ทำให้เรียกน้ำตาคนชมได้ดิบได้ดีมากกก โดยเล่าเรื่องของวูจินและจีโฮ สองพ่อลูกที่สูญเสียซูอา

แม่และภรรยาไปในฤดูฝน โดยทิ้งคำข้อตกลงไว้ว่าเธอจะกลับมาหาหมู่เขาเมื่อฝนในฤดูกาลหน้าตกลงมาอีกสักครั้ง และซูอาก็กระทำตามอย่างคำคำสัญญานั้น แต่ว่าครั้งนี้เธอทำความทรงจำหล่นหายไปตอนที่เดินทาง นำมาซึ่งการทำให้หมวดเขามีเวลาอยู่ด้วยกันเพียงเล็กน้อยนิดเพื่อบ่มเพาะความรักที่แสนอบอุ่นขึ้นมาอีกสักรอบ ก่อนที่จะจะเธอจะจากหมวดหมู่เขาไปชั่วชีวิต

เป็นหนังที่พอดูจบแล้วทำให้มีการเกิดวิธีการทำให้นึกถึงช่วงเวลาที่คนรักของหมวดหมู่พวกเรายังอยู่ข้างกาย ต้นเหตุเนื่องจากในชีวิตจริงผู้คนที่จากพวกเราไปแล้วอาจเป็นไปไม่ได้กลับมาหาพวกเราได้ ในช่วงที่หมวดหมู่เรายังมีโอกาสอยู่ด้วยกัน หมู่เราควรชมแลตั้งใจกันให้มาก พูดได้ว่าเป็นหนังรักขึ้นหิ้งที่ดีสูงที่สุดเรื่องหนึ่งเลย

The Hypnosis คือผลงานเขย่าขวัญที่มีกลิ่นอายความสยองขวัญที่แตกต่างจากหนังสยองเรื่องอื่น ๆ เนื่องจากว่าว่าตั้งแต่วินาทีแรกที่หนังฉาย ถ้าคุณเหมาะสมที่สุดในหมู่ผู้คนที่จับอกจับใจหนังสยองขวัญ คุณจะทราบได้ในทันทีเลยว่าหนังประเด็นนี้มันผิดแผกจากผลงานเรื่องไหน ๆ ที่พวกเราเคยชมตลอดหลากหลายปีที่ผ่านมา

เนื้อหาของ The Hypnosis จะเน้นจุดสำคัญหลักวิทยาศาสตร์และความลับของการสะกดจิต มันจึงเป็นจุดเริ่มแรกของความกลัวที่นักแสดงจำเป็นที่จะต้องเจอตลอดทั้งเรื่อง หนังคอมเมดี้ดราม่าที่ส่งผลให้ทุกคนยิ้มไปตามๆ กัน เล่าถึงชีวิตและความสัมพันธ์ความสัมพันธ์อันแนบแน่นของแก๊งเพื่อที่จะนสาว 7 คน ในวัยมัธยมสมัย 80 โดยใช้ชื่อแก๊งว่า “ซันนี่” ที่ทุกคนต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตและไม่ได้เหน้าจอหน้ากันมายาวนานกว่า 25 ปี

ถ้าไม่บังเอิญว่า นามิได้ประสบชุนฮวานอนป่วยด้วยโรคร้ายอยู่ที่โรงพยาบาล ปฏิบัติการออกตามหาเพื่อจะนอีก 5 คนจึงเกิดขึ้น เพื่อจะนำหมู่เขากลับมาให้ชุนฮวามีความสำราญสำราญเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิต มิตรภาพความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อจะนก็เลยถูกรีเฟรชกลับขึ้นมาอีกสักรอบ และกลายเป็นจดจำที่ตราตรึงใจของทุกท่านไปตลอดกาล

เป็นหนังที่จะทำให้หลายๆ ๆ คนกลั่นกรองถึงเพื่อนสมัยมัธยม พิจารณาถึงระยะเวลาในวัยทำความเข้าใจที่ได้มีความสุขสำราญสบายกับเหล่าเพื่อที่จะน ได้มีอิสระและเป็นตัวของตัวเองเยอะที่สุด ยิ่งดูยิ่งจับใจ ชมซ้ำได้ไร้เบื่อเลย ซีรีส์เกาหลีน่าชมหัวข้อนี้ กลายเป็นซีรีส์ที่เป็นที่ชื่นชอบบน Netflix

กับเหตุการณ์ความรักโรแมนติกของสาวเกาหลีใต้-ทหารหนุ่มเกาหลีเหนือ โดยมีแคว้นและความขัดถกเถียงทางกลางเมืองเป็นฉากข้างหลัง เมื่อ “ยุนเซรี” เจ้าของกิจการสตรีชื่อราวกับ ดันพลัดหลงเข้าไปยังดินแดนเกาหลีเหนือ นำมาซึ่งการทำให้เธอได้ประสบกับ “รีหน้าจองฮยอก” หรือสหายผู้กอง นี่คือซีรีส์ที่แฟนๆ มองว่าเป็นตัวแทนสะท้อนความฝันสำหรับในการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวของชาวเกาหลีนั่นเอง

มั่นใจว่าหนังหัวข้อนี้จำเป็นที่จะต้องอยู่ภายในลิสต์หนังเรื่องกรุณาตลอดชีวิตของมากมาย คนแน่นอน เป็นหนังที่ทำค่าทดแทนใน Box Office เกาหลีอย่างถล่มทลายและมีผู้เข้าชมนับสิบล้านครั้ง เป็นเรื่องเหมือนกันกับของ ยงกู พ่อผู้พิการทางส่วนที่ใช้ในการประมวลผล ที่ถูกเข้าใจผิดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการข่มขืนและสังหารเด็ก โดยเขาถูกบังคับให้รับสารรูปภายใต้แรงกดดันของตำรวจ

ทำให้เกิดวิธีการทำให้เขากลับกลับกลายเป็นผู้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรหาที่จำเป็นมากจำเป็นต้องไปอยู่รวมกับนักโทษคนอื่นๆ ๆ ในคุกลำดับที่ 7 ที่ขึ้นชื่อเรื่องว่ามีแต่นักโทษคดีโหด ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วแล้วนักโทษแต่ละคนกลับเห็นได้ชัดได้ชัดใจยงกู ก็เลยช่วยให้เยซึง ลูกสาว เข้ามาเหมาะสมที่สุดยอดพ่อในคุกได้ แต่ด้วยวิธีการสุดพิสดาร แม้จะลุ้นเกือบจะใจขาดหายเนื่องด้วยว่ากลัวจะถูกเจ้าบทบาทหยิบได้ แต่ก็รอดมาทุกครั้ง กลายเป็นความฮาเมื่อเด็กน้อยที่มีความร่าเริงจำเป็นต้องมาอยู่รวมกับนักโทษทั้ง 7 คน

Space Sweepers (ชนลำดับขยะปฏิวัติจักรวาล)

ภาพยนตร์ไซไฟอวกาศลำดับบล็อกบัสเตอร์ของเกาหลี นำบ่งชี้โดย ‘ซงจุงกิ’, ‘คิมแทรี’, ‘ชินซอนกยู’ และ ‘ยูแฮจิน’ ผลงานกำกับโดย ‘โจซองฮี’ ที่เคยร่วมงานกับซงจุงกิมาแล้วในภาพยนตร์ ‘A Werewolf Boy’ ‘Space Sweepers’ เล่าเรื่องราวของอนาคตในปี 2092 เมื่อโลกกำลังจะล่มสลายจนสิ่งมีชีวิตแทบจะไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ เพื่อจะอาจจะจะความอยู่รอด

มนุษยชาติห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จึงควรหาบ้านใหม่ที่มีสิ่งแวดล้อมที่สมควรสำหรับในการดำรงชีพให้ได้โดยรวดเร็วทันใจทันใจที่สุด ในขณะเดียวกันพลเมืองที่มีสถานภาพร่ำมีสถานภาพ ผู้กุมอำนาจ และชนระดับสูงได้สร้างยานอวกาศสุดแสนไฮเทคเพื่อจะเป็นที่อยู่อาศัย เรียกว่า ‘Utopian Skies’ และเข้าสั่งการทรัพยากรทั้งปวง ในระยะเวลาที่ผู้ผู้คนที่เหลือต่างจึงต้องควรดิ้นรนเอาชีวิตรอดอยู่บนโลกมนุษย์ที่แปรเปลี่ยนเป็นซากปรักหักพัง

Victory เป็นเยี่ยมในยานอวกาศที่คอยเก็บกวาดขยะอวกาศ ไม่ว่าจะเป็นเศษยานร้าง ขยะดาวเทียม ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดขณะยานเก็บขยะทั่วทั่วทั้งโลกที่ต่างรุมทึ้งงานนี้เพื่อจะความอยู่รอด ในยาน Victory มีสมาชิก อย่าง เทโฮ นักบินยานอวกาศอัจฉริยะ ผู้แม้จะยากจนแต่ก็เต็มไปด้วยระดับความสามารถ, กัปตันจางสมัยเก่าสลัดอวกาศผู้ลึกลับ, ไทเกอร์พาร์ค วิศวะเครื่องกลชั้นเชิงเทพ และ Bubs หุ่นยนต์ทหารที่ถูกซอฟต์แวร์ใหม่

ซีรีส์ที่ร่ำลือกันว่าสนุก ชมแล้วติดงอมแงม บอกต่อให้ชมเมื่อมีณ เวลาว่างจริงๆ เล่าเหตุการณ์ของ “ชาดัลกอน” ที่ตามสืบหาที่จริงแล้วเกี่ยวกับเรื่องราวโศกนาฏกรรมเครื่องบินตกของหลานชาย กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการศึกษาศึกษาค้นพบเรื่องอื้อฉาวที่เชื่อมโยงกับการทุจริตคอร์รัปชันลำดับชั้นโลก จนกระทั่ง “โกแฮริ” เจ้าบทบาทองค์กรความไม่แปรปรวนที่มีอุดมการณ์แน่แน่ว การกระตุกหนวดผู้มีอำนาจนำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองควรต้องหนีการถูกตามล่าไปยังประเทศต่างๆ ทั่วทั่วทั้งโลก

ถัดจากนั้นจากถูกปลดปล่อยให้เคว้งคว้างเพราะเหตุว่าซีรีส์ภาคแรกจบเพียง 8 ช่วง ในปีนี้พวกเราทุกคนจะได้มาสานต่อฉากท้ายสุดจากซีซั่นที่แล้วกันว่า อะไรกำลังจะกำเนิดขึ้นต่อจากนี้เป็นต้นไป? หนังเกาหลี ออนไล Love Alarm เป็นซีรีส์เกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่หยิบความรู้สึกคนได้ในรัศมี 10 เมตร และจะส่งเสียงแจ้งเตือนเมื่อมีคนชอบคุณอยู่ด้านในรัศมีนั้น แน่ๆว่าความสนุกสนานอยู่ตรงการติดตามความรักโรแมนติกของวัยหนุ่มสาวที่ชมเหมือนกับว่าจะชุลมุนขึ้นเรื่อยๆ

เพราะนางเอกของพวกเราได้สิทธิพิเศษเปิดเกราะคุ้มครองปกป้อง กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้ Love Alarm ไม่อาจจะหยิบวิชาความรู้สึกของเธอที่มีต่อผู้อื่นได้ ส่งผลให้ชายหนุ่ม 2 ผู้ผู้คนที่มีความรักต่อเธอ จำเป็นจำเป็นที่จะต้องค้นหากันเองว่าเธอคนนี้กำลังรักผู้ใดกันแน่ ซีซันนี้จะมาสานต่อความรักสามเศร้าณ ช่วง คิมโจโจ (คิมโซฮยอน), อีฮเยยอง (หน้าจองการึม) และ ฮวังซอนโอ (ซงคัง) ที่หมู่เขาศึกษาจบและโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่แล้ว

เป็นเรื่องที่ถ่ายทอดความรักของพ่อที่มีต่อลูกได้ซึ้งกินใจสุด ๆ พล็อคเรื่องมีความสนุกสนานน่ารัก มีฉากฮา ๆ เรียกเสียงหัวพวกพวกเราะได้เป็นจำนวนมาก แต่ก็มีฉากในส่วนท้ายที่เรียกบ่อน้ำตาแตกได้ด้วยด้วยเหมือนกัน ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องการให้ทุกคนได้ชม นำเสนอเลยซีรีส์แนวแฟนตาซี มีชื่อภาษาไทยว่า “รอรักโรงแรมพันปี”

เล่าสถานะการณ์ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องคำสาปของ “จางมันวอล” หญิงสาวที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นที่จะต้องรับบทบาทชมแลโรงแรมหนแห่งึ่งเป็นตอนช้านานนับพันปี ความพิเศษของโรงแรมนี้คือ แขกทุกผู้ผู้คนที่มาเข้าพักผ่อนล้วนเป็นวิญญาณ ไม่น่าใช่คน! กระทั่งวันหนึ่ง ชายหนุ่ม “กูชานซอง” ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการหน้าใหม่ของโรงแรม ท่ามกลางเรื่องราวประหลาดปริมาณมาก

https://www.jocosarblog.org/