movie hd ฟรี

movie hd ฟรี

movie hd ฟรี ซีรีส์แนวดราม่าที่แนะนำเกี่ยวกับสังคมสะดุดตาและการเมืองสุดเร่าร้อน โดย High Society ตะกายบันไดฝัน พูดเล่าเรื่องราวของ สามีภรรยาผู้ทะเยอทะยานและพร้อมทำทุกแนวทางเพื่อจะให้ตนเองได้อยู่ในสังคมขั้นสูง โดยสามีคือ จางแทจุน ศาสตราจารย์เศรษฐศาสตร์ ภรรยา คือ โอซูยอน รองภัณฑารักษ์ของแกลเลอรีศิลปะที่ได้รับทุนจากกลุ่มธุรกิจใหญ่

ซึ่งต่างคนต่างมีไลฟ์สไตล์ที่เปิดช่องให้สามารถทำเรื่องนอกลู่นอกทางจนเกินสถานะการณ์การนอกใจทั้งคู่ movie hd 2 free พูดได้เลยว่าเป็นซีรีส์ที่บอกต่อในจุดต่ำสุดของชีวิตสมรสที่ต่างคนต่างนอกใจกระทำตามกิเลสและตัณหาของตัวเอง เอาเป็นว่าเป็นซีรีส์ที่มีรายละเอียด 18+ ด้วยฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรง แต่ก็เต็มไปด้วยเนื้อหาที่สะท้อนสภาวะปัจจุบัน น่าสนใจไม่ใช่เล็กน้อย

Liar Game เกมลวงแหล ซีรีส์ที่สร้างอ้างมาจากการ์ตูนและซีรีส์ต้นแบบญี่ปุ่นอีกสักทีหนึ่ง เล่าเรื่องราวของ นัมดาจอง (รับบทโดย คิมโซอึน) สาวนิดหน่อยสุดไร้เดียงสา ผู้ผ่านเข้ารอบในรายการเรียลลิตี้เพื่อจะชิงเงินค่าตอบแทนหมื่นล้านวอน โดยมีกติกา คือ จำเป็นจะต้องโกหกให้แนบเนียนและเอาชนะกันให้แยบยล ซึ่งก็แน่นอนว่าด้วยความอ่อนต่อโลก

เลยส่งผลให้เธอตกเป็นเหยื่อ ถูกหลอกใช้ในเกมนี้แทน movie hd หนัง งานนี้เธอเลยสิ้นหวังจนจึงควรไปขอร้องพระเอกอย่าง ชาอูจิน (รับบทโดย อีซังยุน) ผู้ที่มีความชำนาญด้านการหลอกหลวและจิตวิทยา ที่ทั้งเก่งและฉลาดเฉลียวจนกระทั่งขั้นอัจฉริยะ ซึ่งเพิ่งพ้นโทษมาหมาด ๆ ให้ช่วยต่อสู้ในเกมนี้ โดยมี คังโดยอง (รับบทโดย ชินซองรก) ผู้ดำเนินรายการ-ขอความกรุณาปรานีิวเซอร์สุดลึกลับ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวนี้

movie hd ฟรี

La Casa de Papel

ดัดแปลงสถานะการณ์ให้กำเนิดขึ้นบนคาบสมุทรเกาหลี เล่าถึงสมาชิกของกลุ่มโจรที่มีศาสตราจารย์เป็นผู้นำกลุ่ม ฝ่ายตำรวจหน่วยเฉพาะเจาะจงกิจที่จัดการการปล้น และฝ่ายตัวประกัน โดยผู้ผลิตใส่ใจที่จะนำเหตุการณ์มาสร้างใหม่ ด้วยเส้นเรื่องที่สดใหม่ดิ่งใจผู้ชมทั่วโลก ซึ่งจะมีทั้งหมดทั้งมวล 12 ตอน movie hd ฟรี อารมณ์และความรู้สึกที่ได้รับดู : เป็นเนื้อเรื่องที่ดำเนินไม่ช้า ไม่เร็วทันใจจนเกินไป รู้เรื่องไม่ยาก รายละเอียดน่าติดตามและเป็นที่น่าติดตาม เนื่องมาจากการทำให้รู้สมจริงตั้งแต่ ซงอีฮโย เล่นได้ดีสมบทบาท ทั้งฉากเลิฟซีน และฉากดราม่า เศร้าระทมใจ แต่การแต่งหน้าของ ซงอีฮโย หน้าซีดไปหน่อยไม่ค่อยมีสีสันเท่าไร

เพลงรวมตัวกันรูปยนตร์เนื่องมาจากมากๆ เลย สถานที่ถ่ายทำกินวงกว้างเหมือนเป็นวังหลวงที่สวยงามมากๆ และที่น่าชื่นดูการบ่งชี้ของ จูจินโม ฉากเศร้าทำได้ดิบได้ดีและทำให้ทราบสีหน้าบุคลิกกริ้วโกรธได้เป็นธรรมชาติ แต่จะพูดว่าองครักษ์งานดีทุกท่านเลยมีชายหนุ่มเพียบเยอะดี คงจะจะมีรูปวาบหวิวไม่เยอะมากแค่ไหนถ้าเปรียบเป็นหนังอิโรติก มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เล่าถึงหมู่เด็กนักเรียนที่ติดอยู่ภายในโรงเรียนท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้

และจำเป็นจะต้องเข้าร่วมมือกันต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ทำขึ้นจากเว็บตูนเรื่องราวกับของจูดงกึน ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็น “นิยายภาพซอมบี้สไตล์เกาหลี” ที่ใส่จินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีรายละเอียดที่พิถีพิถัน พลาดดูไม่ได้ทั้งรูปสุดสะพรึงของผู้เรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ปริศนา และฉากแอ็กชั่นสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงเล่าเรียน แถมซีรีส์ประเด็นนี้จะสร้างความเด่นให้กับนักทำให้ทราบดาวรุ่งจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นยุนชานยอง, พัคจีฮู, โหน้าจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี และอิมแจฮยอก

Misty คดีเล่ห์ลวงรัก ซีรีส์ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ของ โกฮเยรัน ผู้ประกาศเนื้อหาข้อมูลข่าวสารผู้หญิงในรายการข่าวดัง ที่จู่ ๆ ตกเป็นผู้จำเป็นจะต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม โดยสามีของเธอ คิมแทอุค ทนายความรัฐจึงตัดสินใจช่วยเธอ ครั้นว่าชีวิตแต่งงานของหมู่เขากำลังมาถึงทางแยก movie hd ฟรี แต่คังแทอุคก็หวังว่าหลังจากผ่านมรสุมครั้งนี้ไปได้ หมวดเขาทั้งคู่จะกลับมารักกันได้อีกสักครั้ง ซีรีส์ยิ่งไปกว่านั้นเหตุการณ์ของการทรยศหักข้างหลัง หลอกลวง และฆาตกรรมแล้ว ยังสอดแทรกฉากวาบหวิวของนักแสดงที่เป็นคู่สามีภรรยา แม้ว่าจะไม่ได้ปรากฏอะไรมากแต่ก็ยังมีความรุนแรงอยู่ไม่เล็กน้อย

แต่ในความเป็นจริงแล้ว ทั้งสามสาวมีความสามารถที่ดีเกินงาน นั่นคือ อีจายอง (รับบทโดย โกอาซอง) เป็นคนขยัน มีความกระตือรือร้นสูง มีน้ำใจ service mind ดีเยี่ยมยอด รักความแม่นยำจนอาจจะดูเป็นคนจุ้นจ้านไปบ้าง เธอประจำอยู่แผนกจัดการการสร้างและจัดทำขึ้นทีมสาม จองยูนา (รับบทโดย อีซม) ประจำอยู่แผนกการตลาด เธอเป็นคนฉลาดมาก รอบรู้ทันข้อมูลข่าวสารทันโลก คิดตรวจทานเก่ง

แต่รักตัวของเราเอง ไม่ยินยอมอ่อนข้อคน จึงอาจจะชมเป็นคนแรง ปากคอเราะร้ายหน่อย ส่วนชิมโบรัม (รับบทโดย พัคฮเยซู) ประจำอยู่แผนกบัญชีการเงิน เธอเป็นจีเนียสด้านบวกลบคูณหาร ลำดับขั้นเด็กคณิตโอลิมปิค แต่เธอกลับได้ปฏิบัติหน้าที่แค่บันทึกใบสำเร็จค่าใช้จ่าย petty cash ลงระบบ เธอมีลุคของเด็กน้อยเนิร์ดๆใสแบ๊วเล็กๆ

และเมื่อจังหวะมาถึง บริษัทเปิดคลาสสอนศัพท์แสงอังกฤษให้บุคลากรวุฒิมัธยมทั้งหลายได้เรียนเป็นเวลาสามเดือน แล้วประเมินผลด้วยคะแนนสอบโทอิคเกิน 600 จะได้รับการยกระดับ ในคลาสเรียนอังกฤษ อีจายอง ก็เลยกลับกลายเป็น โดโรธี หน้าจองยูนา เป็น มิเชล ชิมโบรัม เป็น ซิลเวีย ของติวเตอร์ชาวต่างชาติไป

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกจับมาเอ๋ยถึงในเรื่องความเร่าร้อน สำหรับ A World of Married Couple ข้างหลังรูปแห่งความสำราญ ที่บอกเล่าเหตุการณ์ของคู่แต่งงานคู่หนึ่ง จีซอนอู แพทย์มากความสามารถและรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลในเมืองโคซาน กับสามี อีแทโอ ผู้กำกับรูปยนตร์และผู้ประกอบการสายบันเทิง ทั้งสองมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ดูเหมือนกับว่าว่าเธอจะมีความสำราญกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิต ทว่าที่แท้แล้วเธอกลับถูกสามีหักข้างหลังและคนรอบตัว

ครั้นว่าเขาจะรักเธอมากและได้เงินสนับสนุนจากเธอ แต่สุดท้ายก็เผลอไปมีความเกี่ยวข้องลึกซึ้งกับ ยอดาคยอง จนนำมาซึ่งการทำให้แพทย์สาวเริ่มสงสัยและสืบหาที่แท้ และรวมทั้งเผชิญว่าตัวเองโดนสวมเขา แม้แต่เพื่อจะนสนิทและคนรอบตัวก็รับรู้และช่วยกันปิดบัง งานนี้ทุกอย่างก็เลยพลิกผัน จากการทรยศนำไปสู่การแก้แค้นและเอาคืน กลายเป็นเรื่องดังสุดเชือดเฉือน เข้มข้น ดราม่า สนุกสนานจนพลาดไม่ได้

Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน

ซีรีส์หมอรายละเอียดน่าดึงดูด นำแสดงโดย อีจงซอก จินเซยอน คังโซรา และพัคแฮจิน เล่าสถานะการณ์ของ พัคฮุน ศัลยแพทย์ทรวงอกสุดอัจฉริยะ ผู้ดำเนินการงานอยู่ในโรงพยาบาลระดับต้นของเกาหลีใต้ แม้จะศึกษามาจากพ่อ แต่ความสามารถของเขาเชี่ยวชาญดีกรีท็อป ทว่าด้วยความที่หลบหนีมาจากเกาหลีเหนือ

ด้วยเหตุว่าตัวเขาและพ่อถูกนำตัวไปผ่าตัดดวงใจหัวหน้าที่นั่นตั้งแต่เด็ก ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เขารู้สึกแปลกแยกคล้ายกับเป็นคนนอก และได้รับการปฏิบัติเลวร้ายเท่าที่ควรจะ ทั้งที่จำเป็นที่จะต้องการกลับไปเจอกับผู้หญิงสาวผู้เป็นที่รักที่จากมาด้วย movie hd ฟรี นี่ก็เลยเป็นซีรีส์ที่มีความสนุกครบรส เนื่องจากแนะนำเกี่ยวกับแพทย์และความรักไปควบคู่

เป็นภาพยนตร์แนว : ดราม่า แก้แค้นหา อิโรติก ได้เล่าถึงเพศหญิงสาวที่มีชะตาแสนอาภัพคนหนึ่งชื่อเรื่องว่า ด๊ออี (รับบทโดย อีซอม) เป็นสาวใสซื่อ บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา มีสถานภาพยากจน ในพวกบ้านชนบทอยู่กับมารดาที่เป็นใบ้ พูดมิได้ และเธอก็มีอาชีพเก็บตั๋วในสวนครึกครื้นเล็กๆ ในชนบท กระทั่งได้มีชายหนุ่มใหญ่ มาดสุขุม เป็นผู้ใหญ่มีอาชีพเป็นคงารย์สอนวรรณกรรมจากเมืองใหญ่ ฮักคยู (รับบทโดย จอง-วู ซอง)

ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ด้านในหมู่บ้านของเธอ แต่เขามีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไม่แจ่มแจ้งและชัดเจนมากนัก ด๊ออีได้ตกหลุมรัก ฮักคยู ในทันที และมีเสียงผู้ใหญ่ที่คัดคาดเยอะมากเนื่องจากว่า ฮักคยู มีครอบครัวอยู่แล้ว และตอนท้ายทั้งสองไม่อาจจะห้ามเนื้อความผู้ใด่ของกันและกันไม่ได้ความเกี่ยวพันเข้าถึงแก่นแท้จึงกำเนิดขึ้น และเมื่อ ฮักคยูได้โดนเรียกตัวกลับไปสอนในเมืองใหญ่อีกสักครั้ง เขาเริ่มคิดที่จะตัดความเกี่ยวพันกับ ด๊ออี เมื่อตอน 8 ปี ผ่านไป ด๊ออีจึงกลับไปแก้แค้นหา ฮักคยู

เพศหญิงเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เกิดเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่เกลียดเด็กๆ ที่กระทำความไม่ถูกเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้เช่นกันตระหนักถึงข้อขัดข้องต่างๆ ที่เด็กจำเป็นจะต้องประสบในสังคม และเผชิญว่าสังคมมีผลเช่นไรบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้พวกเขาได้แปรเปลี่ยนเป็นคนที่ได้เปรียบกว่าเดิม

คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมกฎหมาย (Hyena) และ คำสัญญาณลับ ล่าข้ามขณะ (Signal) รับบทเป็น ซิมอึนซอก ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้กระทำการไม่ถูกมากที่สุด เธอได้ตกลงใจหลายอย่างที่แหวกแนวออกไปจากคำพิพากษาที่มีมาก่อนหน้า ถัดจากนั้นเธอยังได้มานะจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อเจอว่าสังคมเองก็มีส่วนต้องรับผิดถูกใจต่อความประพฤติปฏิบัติอันไม่ถูกจริยธรรมและผิดกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายของเยาวชนด้วยด้วยเหมือนกัน

https://www.jocosarblog.org/