หนังระทึกขวัญ netflix

หนังระทึกขวัญ netflix

หนังระทึกขวัญ netflix เรื่อง Searching: เสิร์ชหา สูญขาดหาย หนังมุ่งเน้นถ่ายทำด้วยหน้าจอคอม ให้อารมณ์ลุ้นระทึกไปอีกอย่าง
หนังสมัยใหม่ที่เล่าเรื่องผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์และจอกล้อง โดยเรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น เมื่อ “มาร์โก้” เด็กสาววัย 16 ปี ได้ขาดการติดต่อสื่อสารและขาดหายตัวไปจากบ้านยังไง้ร่องรอย หนังระทึกขวัญ พากย์ไทย พ่อของเธอก็เลยจึงควรสืบหาตัวลูกสาวของเขา ซึ่งเบาะแสเดียวที่พอจะแกะรอยได้ คือ หลักฐานการใช้อินเทอร์เน็ตบนแล็ปท็อป ที่จะทำให้เขาศึกษาค้นพบอีกด้านหนึ่งของลูกสาวที่เขาไม่เคยได้รู้ หนังดำเนินเรื่องสนุกสนาน น่าติดตาม แถมยังสอดแทรกแง่มุมครอบครัวเรื่องการเลี้ยงลูก ที่คนเป็นพ่อเป็นแม่ควรจะหามาชมอย่างยิ่งจ้ะ

The Collector (2009) คืนสยองต้องเชือด

เรื่องราวของ ‘อาร์คิน’ ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน ก็เลยวางแผนปล้นบ้านช่วงดึก หนังระทึกขวัญ netflix แต่ปรากฎระเบียบว่า มีฆาตกรซาดิสม์หมายตาบ้านนี้ไว้เช่นเดียวกัน โดยฆาตกรปิดตายบ้านทั้งข้างหลังและหยิบเจ้าของบ้านและภรรยาไปเตรียมการเชือด อาร์คินก็เลยจะต้องหาทางรอดออกไปจากบ้านรวมทั้งช่วยเหลือเหยื่อคนอื่น

Hide and Seek : ซ่อนสยอง

บทเรื่องนี้จะเอ๋ยถึงสามีที่จะต้องพยุงครอบครัวเพื่อก้าวผ่านเหตุการณ์ภรรยาฆ่าตัวตาย ความโศกเศร้านี้ส่งผลไปถึงบุตรสาวของเขา โรเบิร์ต เดอนีโร ผู้ที่รับบทเป็นสามี ลูกสาวของเขาเริ่มแสดงตัวเพื่อที่จะนในจิตนา จนก่อให้เกิดความประพฤติแปลกๆ ของลูกสาวตัวเราเอง เขาจะผ่านความโศกเศร้าและเรื่องประหลาดไปได้อย่างไร คนไหนได้ชม มีโอกาสตามคุณพ่อแน่นอน กับหนังเรื่อง Hide and Seek

The Last House on the Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

มารีและเพื่อที่จะนสัญจรมาบ้านริมทะเลสาปของมารดาและบิดาที่ตั้งอยู่ห่างไกลผู้คน แต่จึงควรเหน้าจอนักโทษแหกคุกหยิบตัวไปทำร้าย เธอก็เลยจำเป็นต้องหนีตายออกมาให้ได้ เมื่อบิดาและมารดาของมารีรู้เรื่อง หนังแนวระทึกขวัญ การล้างแสืบค้นคนร้ายจึงเกิดขึ้น และ “บ้านหลังท้ายที่สุดซ้ายมือ” หลังนี้แหละจะเป็นที่ฝังศพพวกมัน!!

Jeepers Creepers : มันกลับมาโฉบหัว

ภาพยนต์เรื่อง Jeeper Creepers รับบทนำโดย จัสติน ทดลอง ภาพยนตร์สยองขวัญที่เล่าสถานะการณ์ของ สองพี่น้องที่จึงควรเอาชีวิตรอดให้ได้ ภายหลังที่เขาทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องสัญจรผ่านเส้นทางชนบทที่เปลี่ยวไม่ค่อยมีคนผ่านสักมากแค่ไหน แล้วเหน้าจอกับสิ่งเร้นลับที่มาพร้อมเสื้อคลุมที่ได้ออกมาตาล่าหมู่เขา

Slither : สลิทเธอร์ เลื้อย..ดุ

เรื่องสุดสยองที่เกิดขึ้นที่เมืองขนาดเล็ก ที่กำลังจำเป็นจะต้องเผชิญกับสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดจากนอกโลก ที่ค่อยๆ คืบคลานมาคร่าเอาชีวิตมนุษย์ผู้คนในเมืองไปครั้งละคน หมวดหมู่เขาจะหาเทคนิคเอาตัวรอดยังไงกับเหล่าสิ่งมีชีวิตนอกโลก ห้ามพลาด

Ghost Lab – โกสต์แล็บ..ฉีกกฎเกณฑ์ทดพยายามผี

เรื่องย่อ ภาพยนตร์ผีสัญชาติไทย ที่ได้ซุปตาหนุ่มจากค่าย GDH มาแสดง ต่อ-ธนภพ และ ไอซ์-พาริส โดยเรื่องราวถ่ายทอดถึงความปรารถนารู้อยากเห็นของนายเพทย์หนุ่มสองคน ว่าผีมีจริงหรือไม่ หนังระทึกขวัญ netflix ทั้งคู่ได้ทำการทดทดสอบอะไรบางอย่างในโรงพยาบาล เพื่อแสดงให้เห็นความจริงสิ่งลี้ลับ แต่การทดทดลองครั้งนี้ได้ถลำลึกเกินกว่าเขาทั้งคู่คนจะถอนตัว ซึ่งท้ายสุดแล้วการเสียสละอุทิศตนสำหรับการทำการทดทดสอบครั้งนี้จะคุ้มไหม หาผลลัพธ์ได้จากหนังประเด็นนี้

American Horror Story: 1984 (2019)

American Horror Story (AHS) อเมริกัน ฮอร์เรอร์ สตอรี่ ซีรีส์สยองขวัญสุดโด่งตามที่เป็นที่ชื่นชอบไปทั่วโลก แถมยังได้ค่าตอบแทนสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดมาย ได้ผลงานการผลิตของไรอัน เมอร์ฟี และแบรด ฟัลชัค เล่าถึงสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ และความหลอนรอบตัว ซึ่งบางทีก็มาจากเรื่องจริง โดยรายละเอียดจะเกิดขึ้นและจบลงในซีซั่น นำมาซึ่งการทำให้ธีมหลักของเรื่องแปรไปทุกครั้ง ซึ่งซีซั่นที่ 9 เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับค่ายฤชมร้อนและการสังหารหมวดหมู่

โดยจะพาผู้ดูถอยกลับในตอนฤชมร้อนปี 1984 เมื่อคนให้คำแนะนำในค่าย 5 คนพบว่างานตอนฤดูร้อนไม่ได้มีแค่เรือแคนูกับกองไฟ แต่การฝึกฝนความเชี่ยวชาญเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดของค่ายนี้มีชีวิตเป็นพนัน ในภาคนี้ขนเอาสูตรได้ผลของหนังแนวไล่ล่าเชือดยุค 80 มาอย่างครบถ้วน ซึ่งคอหนังแนวนี้คงจะรู้จักกันดีกับฆาตกรในสมัยนั้น พูดได้ว่าเลือดสาดทั้งเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ แต่แน่นอนว่า… เกรดซีรีส์อย่าง American Horror Story ไม่เคยจบปกติ !!

Get Out: ลวงร่างจิตหลอน

เรื่องราวเขย่าขวัญเมื่อหนุ่มผิวดำควรต้องไปดีที่สุดบ้านแฟนผิวขาว
Get Out หนังสุดระทึกขวัญที่ช่วงเข้าฉายใหม่ ๆ กำเนิดกระแสชี้แนะว่าหนังบันเทิงใจกันจำนวนไม่ใช่น้อย ๆ โดยเป็นเรื่องเหมือนกับของ “คริส” ชายหนุ่มผิวดำที่เดินทางไปเยี่ยมที่สุดบ้านผู้มีอุปการะคุณของแฟนสาวในตอนวันจบสิ้นสุดสัปดาห์ แต่และรวมทั้งจึงควรพบเห็นการกระทำแปลก ๆ จากบรรดาญาติผิวขาวที่มาเข้าร่วมงานเลี้ยงต้อนรับหมวดเขา รวมทั้งพฤติกรรมของสาวใช้และคนสวนผิวดำที่มีท่าทีชวนขนหัวลุก ไม่น่าไว้เชื่อมั่น ซึ่งจุดโดดเด่นของหนังเรื่องนี้คือบรรยากาศในกรณีที่สร้างความไม่ไว้เชื่อถือ ชวนให้คนชมรู้สึกสงสัยและลุ้นไปกับการตามหาที่แท้นั่นเองค่ะ

Scream ภาพยนตร์สยองขวัญในตำนาน 1 ในหัวใจของใครหลาย ๆ คน เหตุการณ์ของกลุ่มอายุรุ่นที่ถูกตามฆ่าอย่างโหดเหี้ยมด้วยฆาตกรลึกลับในชุดหน้ากากผี ซึ่งสมาชิกในกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้ทยอยตายไปทีละคน ๆ หนังระทึกขวัญ netflix แถมเหตุการณ์ต่างๆ ก็เลวร้ายขึ้นเรื่อยๆ นำมาซึ่งการทำให้ไม่สามารถที่จะเชื่อถือผู้ใดได้ แม้กระทั่งเพื่อที่จะนด้วยกันเองก็ตาม (เรื่องนี้มีให้ดูกันยาว ๆ 3 ภาคเลยค่ะ ไปตามดูกันได้นะ)

URBAN LEGEND

มาต่อกันที่ภาพยนตร์ฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดในตำยาวนานกันค่ะ ทุกมหาลัยนั้นมีบันทึกเรื่องเล่า ให้เด็กรุ่นหลังได้กล่าวขานกัน แต่ถ้าหากตำนานที่นำมาเล่านั้นกำลังจะกำเนิดขึ้นจริงในไม่กี่อึดใจข้างหน้า งานนี้นักเรียนรู้มิได้หนี F แค่อย่างเดียวแล้ว แต่จำเป็นจะต้องมาหนีตายจากบทความที่แปรเปลี่ยนเป็นจริงอีกด้วย

Argo: แผนฉกฟ้าแลบลวงสะท้าน

หนังที่ผลิตมาจากเรื่องราวจริง กดดันและลุ้นจนแทบจะทำเป็นนึกไม่ออกหายใจ
หนังระทึกขวัญที่ได้นักทำให้รู้หนุ่ม ‘เบน เอฟเฟ็ก’ มานั่งแท่นกำกับและทำให้รู้นำในเรื่อง โดยเขารับบทเป็น “โทนี่” เจ้าหน้าที่ซีไอเอที่มีภารกิจไปส่งเสริมชาวอเมริกัน 6 คน ที่ติดอยู่ด้านในสถานทูตอิหร่าน ซึ่งการจะซ่อนเร้นตัวเข้าไปและกลับออกมาได้อย่างไม่มีอันตรายนั้นไม่ได้ง่าย หมู่เขาทั้งหมดก็เลยต้องปลอมตัวเป็น กลุ่มสร้างหนังทำกลุ่มาขอดูสถานที่ถ่ายทำ ก่อนจะหาทางหลบหนีขึ้นเครื่องบิน ซึ่งการถ่ายทำฉากหนีตายต่าง ๆ ในหนังให้ความรู้สึกลุ้นระทึก สมจริงกว่าทุกเรื่องที่เคยชมเลยค่ะ

You’re Next (2011) คืนหอน คนโหด

เรื่องราวของครอบครัวเดวิดสัน ที่พากันมาฉทดสอบที่บ้านไกลห่างตัวเมือง ต้องเจอความกลัวสุดขีด เมื่อฝูงชนสวมหน้ากาก บุกเข้ามาฆ่าในยามค่ำคืน อะไรคือแรงบันดาลใจของฆาตกร หรือจะเกี่ยวข้องกับคนในครอบครัว แล้วจะมีคนรอดไปได้มั๊ย จะต้องติดตาม

Prom Night : คืนตายก่อนหวีด

คืนสยองของนางเอกที่รับบทโดย บริทท่นีย์ สโนว์ หญิงสาวที่ยังหลอนกับอดีตสมัย เนื่องจากครอบครัวของเธอถูกฆ่าตายและฝันร้ายก็ยังตามกลับมาหลอกหลอนเธออีกรอบในคืนงานพรอม เมื่อคนร้ายแหกคุกออกมา เพื่อจะไล่ล่าเธออีกที

Ratched (2020)

เขาว่ากันว่า “คนน่ากลัวกว่าผี” เพื่อซีรีส์หัวข้อนี้ใช้คำบอกเล่านี้ได้อย่างแน่นอน โดยซีรีส์จะเล่าเรื่องของ มิลเดร็ด แรทเช็ด ในวัยสาว โดยถอยกลับไปในปี ค.ศ. 1947 ณ เวลาที่เธอเริ่มดำเนินการงานเป็นนางพยาบาลในโรงพยาบาลจิตเวชหนแห่งึ่ง ก่อนที่จะสิ่งต่าง ๆ ที่เธอประสบพบเห็น จะค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงเธอไปสู่ด้านมืด ให้แปรเปลี่ยนเป็นพยาบาลสุดโหดบ้าอำนาจ

และพากเพียรครอบครองคนไข้ทุกคนให้อยู่ใต้อาณัติของเธอ หนังระทึกขวัญ netflix ผู้ใดที่เป็นคอหนังระทึกขวัญอาจเคยชินกับชื่อเรื่องของเธอคนนี้กันดี เพราะเธอมาจากหนังเช่นเดียวกับสุดคลาสสิก อย่าง One Flew Over the Cuckoo’s Nest นางพยาบาลจิตป่วนสุดโหดนั่นเอง

HOUSE OF WAX

HOUSE OF WAX หนังแนวฆาตกรรม ที่บอกเลยว่าทั้งรื้นเริง ทั้งหลอนจนผู้เขียนทนชมต่อไม่ไหว เหตุการณ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ไปพบเจอกับบ้านหุ่นขี้ผึ้งโดยบังเอิญ ในตอนแรกหมวดเค้าได้คลั่งไคล้ ไปกับความสวยงามและความเหมือนจริงของหุ่นขี้ผึ้ง จนหลงลืมสังเกตไปว่าในบ้านหลังนี้มีอันตรายและความลับอันสุดสยองมากไม่น้อยเลยทีเดียวซ่อนอยู่

28 Days Later : 28 วันให้ข้างหลัง เชื้อเขมือบคน

ผลงานสุดระทึกตื่นเต้นของผู้กำกับ แดนนี่ บอยล์ ที่เล่าถึงชายหนุ่มที่นอนสลบไปยาวนานเป็นเดือน ๆ แล้วอยู่ๆ ก็รู้สึกตัวขึ้นมา แต่หลังจากที่เขารู้สึกตัวขึ้นมา เขากลับประสบว่าลอนดอนไม่เหมือนเดิมอีกต่อจากนี้ไป เหตูมีต้นเหตุที่เกิดจากไวรัสที่ระบาดและคร่าเอาชีวิตของคนทั้งเมืองไป ทำให้ลอนดอนแปรเปลี่ยนเป็นเมืองร้าง แล้วเขาจะทำยังไงต่อจากนี้ไป ผู้ใดอยากรู้จำเป็นจะต้อง 28 Days Later หามาชม สนุกแน่นอน

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

jocosarblog